Cách chọn quần chip tiết lộ rõ nét về tính cách phái nữ

Đặt phòng cùng VNTRIP - Xác nhận ngay, giảm tới 80%

Click banner

Bạn có biết rằng hình dáng và màu sắc chiếc quần lót ưa thích có thể phần nào

Về hình dáng

Quần T-string: Những người thích mặc kiểu quần này là người tự tin, độc lập, luôn tin tưởng vào chính mình và không ngại thể hiện cá tính của bản thân.

Quần G – string: Là kiểu quần hình tam giác nhỏ kết hợp với sợi dây mảnh, thích kiểu quần này đồng nghĩa với việc bạn thường không sợ mình trở nên khác biệt với mọi người. Bạn luôn sẵn sàng ra khỏi điểm an toàn nhưng khi cần cũng biết cách che đậy hay thể hiện bản thân ra bên ngoài.

Quần Thong: Bạn có tham vọng và rất năng động, và bạn không bao giờ dừng lại cho đến khi có được những gì mình muốn. Bạn có tố chất lãnh đạo và khiến cho mọi người phải e dè.

Quần Tanga: Bạn biết làm thế nào để thưởng thức vẻ đẹp của cuộc sống một cách đơn giản. Bạn là người luôn tôn trọng truyền thống nhưng cũng có những suy nghĩ tiến bộ.

Quần bikini: Chủ nhân của kiểu quần này không ngại đương đầu với thử thách và luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu. Bạn vui vẻ, gợi cảm nhưng cũng thực tế và nghiêm túc khi cần thiết.

Quần Cheeky: Đây cũng là tuýp người khá bạo dạn, tràn đầy năng lượng và rất thích mua sắm.

Quần Boxers: Người chuộng kiểu quần này là một cô gái năng động, thoải mái và khi đã quyết tâm thì không bao giờ dừng lại. Họ cũng có xu hướng không quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói về mình. Họ rất coi trọng tình bạn và trung thành với những người bạn thân lâu năm.

Quần Brief: Những người thích kiểu quần cổ điển này thường khá thiết thực, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Bạn không bao giờ hoảng sợ mà thay đó luôn tự tin, suy nghĩ thấu đáo để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

Quần High-waist (quần lưng cao): Bạn là người đáng tin cậy, luôn bằng lòng với bản thân nhưng khá kén chọn trong chuyện tình yêu.

Quần in chữ: Bạn là người có tâm hồn trẻ trung, nổi bật. Bạn bè đi chơi với bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Về màu sắc

Màu tím: Bạn là người phụ nữ mềm mại, lãng mạn, dễ bị tổn thương và luôn sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài.

Màu xanh nước biển: Bạn là một người thật thà. Chỉ cần phát hiện một dấu hiệu dối trá nào đó, bạn có thể lập tức kết thúc mối quan hệ.

Màu xanh lá cây: Màu sắc hoàn hảo cho thấy bạn đang có những cảm xúc ổn định.

Màu vàng: Bạn là người luôn mang lại hạnh phúc cho mọi người. Bạn là người tính tình vui vẻ, hòa đồng, luôn mang tâm hồn tươi sáng sự rộn ràng. Trong tình yêu cũng vậy, bạn là người sôi nổi và nhiệt tình, hết lòng.

Màu đỏ: Bạn là người đam mê và dũng cảm. Trong tình yêu bạn cũng đầy cuồng nhiệt, chủ động. Đối với bạn, cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là một cuộc hôn nhân hòa hợp gối chăn.

Màu cam: Là màu của sự tưới vui và đam mê, bạn luôn chủ động, sáng tạo, sống phóng khoáng và thoải mái, không thích gò bó trong khuôn phép.

Màu hồng: Bạn là người rất nữ tính, lãng mạn, ngọt ngào và vô cùng dịu dàng.

Màu trắng: Đây là màu của sự ngây thơ và thanh khiết. Bạn sẵn sàng tìm hiểu những điều mới mẻ và sẵn sàng thay đổi cuộc sống.

Màu đen: Bạn thanh lịch và mạnh mẽ, huyền bí nhưng cũng rất nổi loạn, đã thích gì thì cố gắng mọi giá để chinh phục được nó và thường là bạn sẽ thành công.

Theo: hong.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠNNguồn bài viết

Mua hàng trên AMAZON ngay tại Việt Nam

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

/* */