Cho con tất cả những gì mẹ có!

Mua hàng chất lượng tại Lotte.vn - Website TMĐT Uy tín hàng đầu từ Hàn Quốc

Click banner

Nằm trong chiến dịch “Cho con tất cả những gì mẹ có” của nhãn hàng UNIDRY, đoạn clip  đã mang đến những giây phút xúc động cho người xem bởi những tình yêu thương trong gia đình giữa: mẹ và con, bà cháu, và tình cảm mẹ chồng nàng dâu.

Bám sát với thông điệp chính “Cho con tất cả những gì mẹ có”, đoạn clip đã khẳng định: “Có thể mọi bà mẹ họ không giống nhau, khác nhau về tính cách, về cách chăm sóc con, cách biệt thế hệ, nhưng mỗi người mẹ luôn dành những yêu thương cho con theo cách rất riêng của mẹ.”

Đoạn video được thực hiện dựa trên một sự thật ngầm hiểu về tâm lý những người mẹ trẻ và mẹ chồng. Người mẹ trẻ với hoàn cảnh sống khó khăn, luôn chi li, tiết kiệm dành dụm, trong khi mẹ chồng với kinh nghiệm nuôi dạy con của mình, luôn cho rằng bản thân mình đúng và luôn muốn cháu mình có được những điều tốt đẹp nhất. Chính điều này làm mối quan hệ giữa họ trở nên ngày càng mâu thuẫn.

Nhưng khi mẹ chồng phát hiện ra rằng có thể nàng dâu còn trẻ, thiếu kinh nghiệm, nhưng từng ngày cô đang cố gắng dành những gì tốt nhất cho con, và thậm chí là cho mẹ chồng mình.

Giọt nước mắt của người mẹ và con dâu đã chứng minh rằng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn phức tạp nhưng không gì là không thể hóa giải. Hãy biết yêu thương, chia sẻ, cảm thông, thì mọi mối quan hệ đều sẽ trở nên tốt đẹp…

Mỹ Phẩm LANEIGE Hàn Quốc

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

/* */