Nguyễn Thùy Linh – Top 40 Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam mặt “đẹp hơn cả

Thời Trang Hot trên Lazada

Click banner

Top 40 của cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018 đã lộ diện, gương mặt khả ái, “xinh như mộng” này đang tiếp tục cuộc đua, hứa hẹn tiến thẳng vào top 10, thậm chí là ở thứ hạng cao hơn!

anh1
Khi kiểm tra nhân trắc học, Top 40 Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam đã được “chăm sóc rất kỹ” do có gương mặt rất đẹp, được mọi người đánh giá “đẹp như sửa”.

Cô cử nhân Kinh tế Quốc tế của Đại học Trung Quốc, mới trở về Việt Nam, thực tập tại ngân hàng Techcombank hiện đang là gương mặt được đánh giá cao của cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018. Tại phần kiểm tra nhân trắc học, cô được đánh giá “mặt đẹp như sửa”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thuỳ Linh đã là cái tên được rất nhiều thương hiệu quan tâm và được lựa chọn làm gương mặt đại sứ cho những ông lớn như Grab với chiến dịch quảng bá của thương hiệu tại Châu Á. Cô cũng từng tham dự casting đóng phim của hãng Paramount. Song song với đó, Thuỳ Linh còn lọt vào mắt xanh của các Giám đốc sáng tạo khi được mời làm người mẫu cho hàng loạt các thương hiệu thời trang lớn tại Việt Nam như I Hate Fashion, 21SIX,…

Khi tham gia cuộc thi The Face Online 2017, cô đã lọt vào top 02 và được đánh giá là có đôi mắt mang thần thái hút hồn, khó chối từ và một thân hình với đường cong chết người.

Với tất cả những điều này, Thuỳ Linh đang là nhân tố bí ẩn, vượt trội và hứa hẹn sẽ về đích với một thứ hạng không thấp. Các thành viên ban giám khảo, mặc dù không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nhưng đã dành cho cô rất nhiều ưu ái. Trong khi đó, nhận định của các chuyên gia trang điểm là bảng danh sách Top 10 gần như nắm chắc có tên của người đẹp với gương mặt giống hệt gương mặt của hoa hậu Jennifer Phạm khi đăng quang Hoa Hậu Châu Á Tại Mỹ năm 2006. Liệu một gương mặt giống với gương mặt từng trở thành hoa hậu có làm nên kỳ tích trong cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018 hay không, hãy cùng chúng tôi chờ xem.

anh22
Bức hình đốn tim hàng ngàn fan hâm mộ của cô gái với gương mặt và body tiệm cận với tỷ lệ vàng: Nguyễn Thuỳ Linh.

anh33

Sở hữu thần thái và những đường cong gợi cảm, Top 40 Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam đang hứa hẹn tiến xa hơn vào danh sách Top 10

anh44
Cô sở hữu một thần thái sang trọng nhưng vẫn rất thân thiện và cởi mở.

anh55

Bức hình Thuỳ Linh được nhận xét là chị em song sinh với Hoa hậu Jennifer Phạm

anh66

Trong bất kỳ hoạt động nào, Nguyễn Thuỳ Linh luôn là tâm điểm của mỗi khung hình.

Cùng chờ đón những thành công tiếp theo của cô trong cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018 và cả những hoạt động sau này nhé!

Stylemagazine.vn


Nguyễn Thùy Linh – Top 40 Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam.Nguồn bài viết

Eropi Jewelry - Trang sức cao cấp

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

/* */