Nhiều tổ chức Nha khoa quốc tế tham dự Hội nghị khoa học tại TP.HCM

Đặt phòng cùng VNTRIP - Xác nhận ngay, giảm tới 80%

Click banner

   Vừa qua, Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM (HOSA) phối hợp với Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 8. Hội nghị có sự góp mặt của các vị nguyên là lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo  Cục Quản lý Khám Chữa bệnh. Đồng thời, thu hút nhiều bác sĩ, chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.

   Phát biểu tại Hội nghị, TS- BS Ngô Đồng Khanh, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết, đây được xem là vinh dự cho Hội Răng Hàm Mặt thành phố nói riêng cũng như ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói chung bởi Hội nghị có sự phối hợp của nhiều tổ chức quốc tế như: Hội Nha sĩ Danh dự Quốc tế, và Hội Nha khoa của nhiều nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…Chủ đề Khoa học của Hội nghị lần này là Nha khoa dự phòng, Nha khoa cấy ghép; Chỉnh hình Răng mặt; Chữa răng – Nội nha; Nha chu; Nha khoa trẻ em; Phục hình răng; Phật thuật miệng; Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ…Các đề tài này vừa là báo cáo khoa học vừa là các bài giảng đào tạo liên tục do các báo cáo viên có uy tín của các tổ chức Nha khoa thế giới và TP.HCM.

Đại diện Hội Răng HàmMặt TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác

với Hội Nha khoa Malaysia  

   Dịp này, Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Nha khoa Malaysia. Sự kiện này, đánh dấu bước phát triển của HOSA trên con đường hội nhập và phát triển, sự hợp tác và phát triển tình hữu nghị trong giới chuyên Răng Hàm Mặt khu vực và quốc tế.

Phương Anh 

Thời Trang Hot trên Lazada

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

/* */