Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Sao Việt | Tin tức giải trí

FPT Shop - Điện thoại, Tablet, Laptop, Phụ kiện chính hãng giá tốt nhất

Click banner

Ca sĩ Bằng Kiều đến dự tiệc và bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân 50 năm của danh hài nổi tiếng. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 1

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ rằng, anh kịp bay về Mỹ để dự kỷ niệm 50 năm đám cưới của nghệ sĩ hài Bảo Quốc. Giọng ca ‘Nơi tình yêu bắt đầu’ gọi vợ chồng danh hài là ‘bố Bảo Quốc’ và ‘mẹ Thủy’, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ về hôn nhân bền chặt của hai người. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 2

Trong tiệc kỷ niệm 50 ngày cưới, bà Thu Thủy – vợ của danh hài diện váy dạ hội quý phái khi đón tiếp các con, cháu và bạn bè đến chung vui. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 3

Vợ Bảo Quốc vốn là tiểu thư trong gia đình giàu có ở Sài Gòn. Khi yêu Bảo Quốc, gia đình bà không đồng ý cho con gái lấy nam nghệ sĩ vì quan niệm ‘xướng ca vô loài’. Tuy nhiên, cả hai đã thuyết phục gia đình bằng tình yêu sâu đậm. Sau khi kết hôn, bà Thu Thủy trở thành hậu phương vững chắc để chồng cống hiến cho nghệ thuật. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 4

Danh hài Bảo Quốc từng chia sẻ, 50 năm làm nghệ thuật nhưng ông vẫn giữ thói quen về nhà ăn cơm cùng vợ. Cả hai đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, dù con cháu đề huề nhưng cả hai vẫn hẹn hò đi ăn và cà phê. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 5

Vợ Bảo Quốc từng tiết lộ bức ảnh thời trẻ của hai vợ chồng trên trang cá nhân với dòng tâm sự: “50 năm sống bên nhau, cùng vui cùng buồn cùng đau khổ. Đến giây phút này không gì có thể chia lìa nhau. Cô gái trẻ 17 tuổi đầu đến với một tình yêu trong trắng, ngây thơ. Chúng tôi đến với nhau vì một chữ ‘tình’ thế thôi. Cưới nhau rồi sống bên nhau nhưng chưa bao giờ hứa là sẽ sống với nhau trọn đời trọn kiếp. Vậy mà 50 năm trôi qua vẫn chỉ là một chữ tình. Tình già càng êm đềm, càng gần nhau hơn. Mỗi ngày trôi qua là tiếc một ngày”.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 6

Bằng Kiều và nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã đến chúc mừng tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới của danh hài Bảo Quốc. 

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc kỷ niệm 50 năm ngày cưới - Hình 7

Từ nhiều năm nay, vợ chồng Bảo Quốc sống tại Mỹ và thi thoảng mới về nước. Cả hai có 4 người con, trong đó 2 người ở Mỹ, còn 2 người ở Việt Nam. 

Yên Yên

Theo Ngoisao.net

Nguồn bài viết

Mua hàng gia dụng trên Lazada

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

/* */