Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.11.2020 | Đời sống

Hàng loạt người vi phạm lấn sang dải phân cách, không đi bên phải theo chiều đi của mình bị CSGT xử phạt /// Ảnh: Vũ Phượng

Ở khu trung tâm TP.HCM, các tuyến đường hình bàn cờ nhiều giao lộ, hàng loạt xe bất chấp luật nối đuôi đi lấn sang bên kia dải phân cách, CSGT ra quân xử phạt thường xuyên không xuể vì người vi phạm quá nhiều!

Theo phân làn từ 14.11, taxi công nghệ không được đón khách ở làn A,B,C, D /// Ảnh: Vũ Phượng

Đại diện BeGroup và Grab cho biết, sân bay Tân Sơn Nhất yêu cầu taxi công nghệ đón khách ở nhà xe nên khách hàng phải trả thêm 25.000 đồng phí gửi xe. Vì vậy, các đơn vị đang làm việc với sân bay tìm giải pháp.
Anh Daniel Miller và Bảo Nhung trong ngày làm lễ đính hôn 	 /// Ảnh: NVCC

Quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, trải qua 10 năm yêu nhau với những kỷ niệm đẹp, anh Daniel Miller và chị Bảo Nhung dự kiến sẽ tổ chức đám cưới về chung một nhà.
Bức hình gia đình gây sốt khi chị Trang lớn hơn anh Nhật 11 tuổi nhưng vẫn trẻ trung xinh đẹp /// Ảnh: NVCC

 “Em kém vợ 11 tuổi, và gia đình chúng em đây. 4 đứa con, vợ em mổ 5 lần nhưng mất 1 cháu. Tất cả đều mổ hết, Không thương vợ thì thương ai hả các bác”, chia sẻ về chuyện tình ‘phi công’ của anh Nhật đã gây sốt mạnh trên mạng xã hội về một điều giản đơn: ai cũng xứng đáng có một tình yêu viên mãn. 
Khách đến quán tự chế biến món ăn /// Ảnh: Cảnh An

Quán ốc của bà Lài chỉ bán giờ độc từ 23 giờ – 4 giờ sáng, thực khách đến quán có thể tự chế biến tự tính tiền tự nhiên như ở nhà.Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây