Bí mật dưỡng nhan được bật mí trong Bộ ảnh Beauty: Sắc màu vương giả

 

Cuộc hội ngộ giữa tinh hoa nghệ thuật Á Đông và bí pháp dưỡng nhan nơi cung đình mang lại những tuyệt tác hoàn mỹ. Trong đó, sắc màu hoàng gia là dòng chảy cảm hứng chính, dệt nên mối liên kết bền chặt giữa quá khứ và hiện tại, giữa cốt cách vương giả với mỹ cảm hiện đại.

Royal Amber – Tinh túy nghìn năm

Gam màu hổ phách là tặng phẩm quý báu của tự nhiên. Vẻ đẹp kỳ ảo của từng viên đá hổ phách phải trải qua sự tôi luyện trong suốt hàng trăm triệu năm. Nguồn năng lượng thuần khiết của thiên nhiên được The history of Whoo hóa giải và truyền tải vào từng “báu vật dưỡng nhan”, là kết tinh của tri thức ngàn năm hội tụ trong hơi thở của thời đại.

Royal Gold – Ánh hào quang cao quý

Tựa như vầng thái dương mang ánh sáng soi chiếu khắp vạn vật, tinh chất tự sinh Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence giúp đánh thức sức mạnh nguyên bản, cho da toát ra nguồn sinh khí dồi dào.

dưỡng nhan 2

Royal Purple – Kiệt tác bất hủ

Huyền thoại về chim phượng hoàng gắn liền với niềm tin bất tử, sức mạnh tái sinh và nguồn sáng của sự thông tuệ. Bài thuốc Đông y ngàn năm cùng kỹ thuật “Quân thần tá sứ” tạo nên kiệt tác Hoàn lưu, trả lại vẻ đẹp 10 năm trước.

dưỡng nhan 3

Royal White – Trong ngần tựa ngọc

Làn da sáng trong, thuần khiết là chuẩn mực cho vẻ đẹp chốn hoàng cung. Như những đóa sen trắng hiện lên thanh quý giữa đầm lầy, vẻ đẹp ấy mang sức sống mãnh liệt, đầy kiêu hãnh.

dưỡng nhan 4

Royal Red – Khí chất vương giả

Tái hiện chiếc vương miện vàng của triều đại thịnh vượng Shilla, kết hợp cùng sắc đỏ quyền lực, The history of Whoo tạo nên một tặng phẩm thể hiện hoàn hảo dấu ấn vương quyền.

dưỡng nhan 5

Royal Light – Trời đất giao hòa

Sự cân bằng chính là kim chỉ nam trong những bí thuật dưỡng nhan của các bậc vương hậu. Thiên khí bí đơn – bài thuốc quý chứa khí trời là sự tổng hòa hiệu năng của âm – dương, trời – đất, để đem đến sự hài hòa, tối ưu hóa khả năng tái sinh và tươi sáng cho da.

dưỡng nhan 6

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.