Bị ném đá vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm do ngọng, Hari Won có động thái bất ngờ

 

Sau sự cố vạ miệng khi đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm tại lễ trao giải “Elle Style Awards 2019”, Hari Won bỗng có động thái bất ngờ.

Trong phần trao giải “Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội”, Hari Won và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng. Đặc biệt, khi xướng tên người thắng cuộc là fashionista Châu Bùi, ca sĩ người Hàn Quốc kéo dài âm cuối, khiến nhiều người nghe thành bộ phận nhạy cảm.

Bị ném đá vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm do ngọng, Hari Won có động thái bất ngờ - Ảnh 1
Bị ném đá vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm do ngọng, Hari Won có động thái bất ngờ - Ảnh 2

Sự cố độc nhầm tên lần này của Hari Won đã gây nhiều bàn tán trên mạng xã hội.

Ngay sau lễ trao giải này, việc này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm với giọng ca “Anh cứ đi đi” vì cho rằng cô là người Hàn Quốc nên phần phát âm không thể tròn vành rõ chữ là điều dễ hiểu. Lại có một số ý kiến tỏ ra gay gắt với nữ ca sĩ vì đây không phải lần đầu tiên Hari Won vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ vì phát âm tiếng Việt không chuẩn.

Khi làm MC chương trình “Bố là số 1” cùng Trịnh Thăng Bình, Hari Won cũng từng bị chê dẫn vấp, thiếu kiến thức và hạn chế trong ngôn ngữ. Đặc biệt tại “ Nhanh như chớp”, nữ ca sĩ bị khán giả chỉ trích vì trong một số câu hỏi cô đọc chậm hoặc phát âm sai khiến thí sinh mất thời gian dẫn đến trả lời sai.

Bị ném đá vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm do ngọng, Hari Won có động thái bất ngờ - Ảnh 3

Chia sẻ đầy bất ngờ của Hari Won sau sự cố đọc nhầm tên.

Trước phản ứng từ dư luận, Hari Won đã đăng tải loạt ảnh chụp màn hình một chương trình cô mới tham gia lên trang cá nhân, kèm lời chú thích được đính kèm trên ảnh: “Chị có dễ thương không mấy đứa”.

Động thái này của nữ ca sĩ đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi thay vì lên tiếng biện minh hay giải thích cho sự cố đang gây ồn khán giả còn cho rằng đây chính là cách đáp trả của Hari Won trước những bàn tán đang bủa vây.

Minh Khôi (T/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.