Biểu cảm “bị sốc” cực đáng yêu của cô chó Loulou khi bị bé gà cắn lưỡi

Cô chó Loulou đã ngạc nhiên tột độ khi chùm lông vàng nhỏ nhầm lưỡi của mình với đồ ăn. Biểu cảm đáng yêu của Loulou lúc đó đã khiến mọi người không khỏi bật cười.

Cô chó dachshund mini gia nhập gia đình 4 người khi mới 8 tuần tuổi và đã ở với họ kể từ đó. Loulou dễ thương hiện đã 4 tuổi rưỡi, đang sống cùng với cún nhỏ Coco, 2 tuổi rưỡi cũng dễ thương không kém. 

Bà mẹ hai con Eveline, 38 tuổi đến từ Hà Lan, chủ nhân của bộ đôi mẹ con nhà cún, vốn lớn lên với động vật và mơ ước trở thành bác sĩ thú y trước khi được đào tạo về thời trang. Ngoài Loulou và Coco, nhà cô còn có cả gà và vịt làm vật nuôi, cô mang những con non về nhà để nuôi từ khi chúng còn nhỏ.

Cô Eveline nhận xét rằng Loulou có một tính cách “điềm đạm và nhẹ nhàng”. Cô chó Loulou có tình bạn thân thiết với vịt, thỏ, gà, sóc bay và đồ ăn. 

“Cô ấy chưa bao giờ làm tổn thương một con vật nào, săn đuổi hay có ý định làm như vậy,” Eveline chia sẻ.

Cô Eveline thường xuyên ghi lại cuộc sống của hai mẹ con Loulou cùng với các những bạn bè “nhiều lông” khác trên kênh Instagram và YouTube của mình. Cô nói rằng hầu hết mọi người đều thấy Loulou và Coco rất “ngọt ngào”.

 

“Loulou bị ám ảnh bởi đồ ăn. Cô ấy không thể bị bỏ lại một mình với thức ăn ở bất cứ đâu vì cô ấy sẽ ăn tất cả mọi thứ.” Eveline hài hước kể.

Trong một bài đăng trên Instagram ghi lại khoảnh khắc Loulou bị một chú gà con cắn đã khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng. Cô Eveline cho biết hai mẹ con nhà cún đang nhảy nhót trên chiếc ghế dài với một vài chú gà con, vì chúng đã quen và rất thân thiết với nhau. Mà gà con lại thuộc dạng cực tò mò và thích mổ vào mọi thứ di chuyển hoặc lấp lóa sáng.

Khoảnh khắc thật đáng yêu, và do đó, cô Eveline đã nhanh chóng nhấp một vài bức ảnh. Thật không ngờ rằng Loulou đã bị một chú gà con cắn. May mắn thay, Loulou rất hiền lành và dường như không quá bận tâm.

Cô Eveline nói với tờ Epoch Times: “Mọi chuyện diễn ra nhanh đến nỗi sau này tôi mới nhìn thấy trên bức ảnh rằng chú gà con đã cắn vào lưỡi của Loulou. Loulou vẫn giữ bình tĩnh như mọi khi, nhưng nét mặt của cô ấy lúc đó thực sự vô giá!”

Cô Eveline nói rằng Loulou không đứng dậy và rời đi bởi vì cô ấy thích bầu bạn và dành cả ngày cho những chú gà con. Loulou thậm chí sẽ nằm xuống với tụi gà con và vẫy đuôi khi có sự hiện diện của chúng.

Dù đã quen với những trò hề của Loulou, nhưng cô Eveline không khỏi bật cười trước nét mặt của nó lúc đó.

Bài đăng kể từ đó đã thu hút được hơn 130.000 lượt tương tác, trong đó nhiều người cho rằng bức ảnh vừa ngọt ngào vừa hài hước. Tuy nhiên, những người lần đầu tiên nhìn thấy những con chó tiếp xúc với các động vật khác cho biết họ “ngạc nhiên” hoặc “lo sợ” rằng sẽ xảy ra điều gì, bởi vì Loulou thuộc loài dachshunds, vốn là loài chó săn trong tự nhiên.

Do đó, cô Eveline đã trấn an mọi người rằng: “Tôi hiểu điều đó, nhưng tôi biết tính cách của chúng quá rõ và không ép buộc bất cứ điều gì. Tôi làm video và hình ảnh về những gì thực sự đã xảy ra vào thời điểm đó.”

Đối với cô Eveline thì Loulou và Coco là một phần của gia đình.

“Thời gian với gia đình là điều quan trọng nhất,” cô nói “Chúng tôi quan tâm và hy vọng rằng chúng có cuộc sống tốt nhất có thể.”

Thanh Mộc (t/h)Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây