BLACKPINK thông báo không nhận quà từ người hâm mộ

Hôm qua (12/10), công ty giải trí YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc BLACKPINK dừng việc nhận quà bằng hiện vật từ người hâm mộ. Đây cũng là thông báo chính thức đầu tiên sau một thời gian dài 4 thành viên BLACKPINK cùng công ty chủ quản tranh luận liên quan đến vấn đề này.

“Chúng tôi trân trọng nhưng xin phép không nhận quà hiện vật gửi đến cho BLACKPINK vào những dịp đặc biệt như các ngày kỉ niệm, show quảng bá hoặc tại concert của nhóm. Chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn nếu các bạn có thể gửi những món quà và tình cảm này tới nơi cần nhiều sự giúp đỡ hơn”, thông báo từ YG Entertainment.

BLACKPINK thông báo không nhận quà từ người hâm mộ - Ảnh 1.

Trước đó, các thành viên B:ACKPINK thường xuyên được nhận những món quà đắt đỏ từ những người hâm mộ. (Ảnh: Reddit)

Cũng trong thông báo, YG cho biết 4 cô gái vẫn sẽ nhận thư tay của người hâm mộ: “Ngoài thư tay, xin các bạn chú ý mọi gói quà bằng hiện vật sẽ được trả lại hoặc bỏ đi. Chúng tôi mong những người hâm mộ hợp tác và thấu hiểu”.

Động thái này của YG Entertainment được cho là nhằm bảo vệ sự an toàn và tính riêng tư của các thành viên BLACKPINK. Thực tế, YG không phải công ty đầu tiên yêu cầu người hâm mộ không gửi quà cho thần tượng. Trước đó, SM Entertainment cũng đã đưa ra thông báo cho biết sẽ ngừng nhận quà của người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây