Cameron Diaz cảm thấy “lạ lẫm” khi trở lại phim trường sau gần 10 năm giải nghệ

Trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Cameron Diaz đã chia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình sau 8 năm tuyên bố giải nghệ. Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận cô vừa háo hức vừa hồi hộp khi một lần nữa bước chân vào thế giới điện ảnh.

“Cứ như là diễn xuất in sâu vào trí nhớ của tôi rồi vậy. Tôi đã vào nghề rất lâu rồi và điều này giống như một quá trình, tôi đã ngay lập tức hoà vào làm một với nó. Tuy vậy thì tôi vẫn cảm thấy có chút gì đó lạ lẫm”, ứng cử viên Quả cầu vàng chia sẻ.

Theo nguồn tin của People, Cameron Diaz quyết định trở lại với điện ảnh sau khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất đồng thời là đồng nghiệp cũ của cô Jamie Foxx cho dự án mới mang tên Back In Action. “Khi Jamie Foxx ngỏ lời về dự án này, cô ấy đã quyết định một lần nữa quay lại vai trò diễn viên”, nguồn tin chia sẻ.

Với việc tái xuất lần này, có vẻ như ngôi sao Charlie’s Angels không hề có tham vọng như trước nữa. Thay vào đó, tất cả những gì cô muốn là được vui vẻ làm công việc mình yêu thích. “Cameron là một người tuyệt vời và cô ấy đã làm được rất nhiều điều cho ngành công nghiệp này. Tất cả chúng tôi đều yêu cô ấy”, nhà sản xuất Back In Action chia sẻ, “Tôi đã hỏi cô ấy có muốn làm điều gì thú vị không và cô ấy đồng ý. Có lẽ đó là lí do khiến cô ấy quay trở lại”.

Kể từ sau khi giải nghệ, Cameron đã kết hôn với thành viên ban nhạc Good Charlotte Benji Madden. Cặp đôi đón mừng con gái Raddix vào năm 2019. Vào tháng 8/2020, nữ diễn viên từng úp mở về khả năng quay trở lại với Hollywood của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây