Chồng bận rộn làm việc, vợ ở nhà yêu trai trẻ ai dè bị tống tình 2 tỷ


Bộ mặt tráo trở của gã trai trẻ khiến tôi uất nghẹn. Thật không thể nào ngờ được, từ đầu tới cuối gã chỉ đang lừa dối, đang lợi dụng tôi mà thôi.

Tôi biết lúc này tôi lên đây, nói ra những lời tâm sự này chắc chắn sẽ bị mọi người m ắng nh*ếc thậm tệ rằng tôi là thứ đàn bà lẳng lơ, hư hỏng, không biết giữ đạo làm vợ. Nhưng nếu ở trong hoàn cảnh của tôi, mọi người sẽ hiểu được phần vào lý do tại sao tôi lại làm như vậy.

Hai vợ chồng tôi sống với nhau cũng được 5 năm rồi nhưng suốt chừng ấy năm trời, số ngày tôi nhẩm tính mình được ở với chồng chắc chỉ đếm được không quá nửa năm. Chồng tôi công việc bận rộn, đi suốt ngày, lại thêm cái bản chất là dân công trình cho nên lại càng khô cứng, chẳng bao giờ biết ngọt ngào với vợ. Lúc yêu thì thật sự tôi chỉ nghĩ được rằng sau này lấy anh thì cuộc sống ổn định, anh trầm tính, ít nói cũng tốt.

Không ngờ cưới về, anh đi biền biệt, để tôi ở nhà một mình, lại thêm sự trầm tính khiến cho tôi phát đi.ên. Chúng tôi cũng đã có với nhau được 1 đứa con. Con đều do một tay tôi chăm sóc. Còn nhớ những ngày con ốm nhập viện, gọi điện cho chồng đến chục cuộc mà anh cũng không nghe máy, rồi sau đó chỉ nhắn lại cái tin: “Anh bận lắm, em chăm con giúp anh, anh gửi tiền cho”.

Đúng là tiền bạc thì tôi không phải lo nghĩ gì nhiều vì chồng tôi làm ra kinh tế, anh mang tiền về để đó, tôi muốn tiêu gì thì tiêu, muốn làm gì thì làm, anh chẳng bao giờ hỏi đến. Thế nhưng thứ một người phụ nữ cần nhất trong cuộc hôn nhân của mình đâu phải là tiền. Tôi cũng đã nhiều lần nói với anh về chuyện anh cần dành thời gian cho gia đình, vợ con thế nhưng anh không nghe, còn mắng ngược:

– Cô thì biết cái gì, giờ mà không kiếm tiền để đói nhăn răng ra à. Có tiền đấy thì cứ cầm mà tiêu, chả thích hơn à.

Tôi cũng đến bất lực, chán nản. Rồi chính trong những ngày này, tôi đã gặp gã, ngư‌ời tìn‌h của tôi. Gã kém tôi 5 tuổi, trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Ở bên cạnh gã, những lời đường mật, những cử chỉ lãng mạn đã khiến cho tôi quên mất rằng mình còn có 1 gia đình. Mụ mị đầu óc, tôi toàn làm theo những điều mà gã đưa ra, kể ra là quay lại những clip thân mật của cả hai vì nghĩ rằng gã yêu tôi chân thành.Được gần 1 năm thì tôi muốn chấm dứt chuyện này lại, chắc tại cái bản năng còn sót lại cuối cùng của một người phụ nữ, một người mẹ, một người vợ đã bắt tôi phải dừng chân. Tôi sợ chồng tôi biết, sợ con tôi hay, còn gia đình. Chạy theo tình yêu mà mất tất cả, tôi không dám đá.nh đổi. Ai ngờ vừa nói chia tay thì gã nhân tình nhăn nhở:

Thật không thể nào ngờ được, từ đầu tới cuối gã chỉ đang lừa dối, đang lợi dụng tình cảm của tôi mà thôi. (Ảnh minh họa)

– chia tay cũng được thôi nhưng em phải bồi thường tình cảm cho anh. 2 tỷ nhé!

– Cái gì, cậu điên à, tôi lấy đâu nhiều tiền đến thế.– Ông chồng của bà chị mang về đầy tiền, chị tiêu chẳng hết mới ăn no rửng mỡ ngoại tình với tôi chứ. Không nói nhiều, 2 tỷ nếu không mọi clip th.ân m ật của chị và tôi sẽ được gửi ngay đến tay chồng chị và gia đình nhà chị.

– Khốn nạn!

– Không khốn nạn sao lừa được chị. Có tiền, tôi đây bất chấp. Nhanh giao tiền cho tôi đi nhé!

Bộ mặt tráo trở của gã trai trẻ khiến tôi uất nghẹn. Thật không thể nào ngờ được, từ đầu tới cuối gã chỉ đang lừa dối, đang lợi dụng tình cảm của tôi mà thôi. Là tôi mù quáng tin tưởng gã nhưng giờ không đưa tiền, gã sẽ khiến tôi mất tất cả. Mà tiền thì ở đâu ra bây giờ, tôi biết nói với chồng về số tiền này thế nào đây? Tôi sợ hãi đến mất ăn mất ngủ, tôi phải làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên. 

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây