COLOSBABY CỦA VITADAIRY LÀ SỐ 1 SỮA CÔNG THỨC BỔ SUNG SỮA NON

Theo báo cáo của Buzzmetrics – đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận công bố vào tháng 4/2021, Sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020.

ColosBaby – Số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non

Cũng theo báo cáo của Buzzmetrics, năm 2020 là một năm “đặc biệt” đối với thị trường sữa công thức có chứa sữa non. Thời điểm dịch Covid bùng phát đã tác động đến hành vi tiêu dùng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch, đặc biệt ở nhóm người tiêu dùng là các bà mẹ có con nhỏ. Báo cáo này chỉ ra các nhãn hiệu sữa có bổ sung sữa non có khả năng giúp tăng cường miễn dịch cũng được các bà mẹ quan tâm đặc biệt như ColosBaby, Ildong, Alphalipid ColosCare,.. trong đó ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn  73%  các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng.

ColosBaby là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu  độc quyền từ tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới giúp bé miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện. Với lợi thế đó, ColosBaby của VitaDairy  hiện đang là sản phẩm được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn, có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDaiy khẳng định được vai trò doanh nghiệp khai phá, tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch  – lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Sữa non ColosIgG 24h

Theo nghiên cứu quốc tế, bổ sung kháng thể IgG (Immunoglobulins) có trong sữa non giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp lên đến 56%, giảm số lần nhập viện lên đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%.

Kháng thể IgG là một thành phần của hệ miễn dịch. Kháng thể IgG có khả năng gắn kết vào virus, vi khuẩn gây bệnh để tiêu diệt trực tiếp và huy động các yếu tố miễn dịch khác để tiếp tục tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Với lượng kháng thể IgG cao nhất, sữa non ColosIgG 24h là cách tăng cường miễn dịch trực tiếp và nhanh chóng, giúp phòng bệnh hiệu quả.

Khi sử dụng ColosIgG 24h, kháng thể IgG sẽ ngay lập tức lưu trữ trên niêm mạc đường hô hấp và đường tiêu hoá, giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus ngay thời điểm tiếp xúc, ngăn cản chúng xâm nhập vào bên trong cơ thể, giúp bé xây dựng nền tảng miễn dịch khỏe.

Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp duy nhất thành công với thương vụ hàng trăm triệu đô nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ – Pantheryx. Nguồn sữa non được thu hoạch từ các trang trại hạng A của Mỹ và được đưa vào sản phẩm đúng quy trình với thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng và hàm lượng kháng thể IgG nguyên vẹn. Việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h lấy từ bò cho hệ miễn dịch của trẻ em Việt Nam được các chuyên gia Mỹ đánh giá cao.

VitaDairy độc quyền ứng dụng sữa non ColosIgG 24h trong các sản phẩm sữa dinh dưỡng

ColosBaby cho trẻ nền tảng miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện từ bên trong

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu Mỹ vào bộ sản phẩm ColosBaby giúp bé giúp bé miễn dịch khoẻ, phát triển toàn diện từ bên trong.

ColosBaby có lượng chuẩn 3-6g sữa non mỗi ngày, đảm bảo hàm lượng kháng thể IgG vượt trội đến 1000mg đáp ứng nhu cầu của hàng triệu mẹ với 3 dòng sản phẩm gồm: ColosBaby Gold : Miễn dịch khỏe – Bé Tăng cân, ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe – Bé thông minh, ColosBaby Bio Gold : Miễn dịch khỏe – Tiêu hóa tốt.

ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.

– ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo – dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.

ColosBaby – Số 1 sữa công thức bổ sung sữa non cho trẻ nền tảng miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện từ bên trong

– ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2’ FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold giúp bảo vệ bé hiệu quả. Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả. Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.

Vị trí số 1 sữa công thức bổ sung sữa non, một lần nữa khẳng định vị thế của ColosBaby trên thị trường và đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong tầm nhìn về phát triển doanh nghiệp, VitaDairy sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh nhiều hơn các sản phẩm vì sức khỏe người Việt giúp xây dựng nền tảng miễn dịch khỏe để có sự phát triển toàn diện nhất.

Thông tin về VitaDairy

VitaDairy được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, Công ty đặc biệt thành công khi khai phá và trở thành người dẫn đầu trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch nhờ việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h đầu tiên vào trong sữa bột công thức để có được lợi ích tăng cường miễn dịch vượt trội cho người sử dụng.

Quảng Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây