‘Con trai cho vợ chồng tôi ra rìa khi gặp ông bà nội’

Bố mẹ chồng MC Phương Mai đáp chuyến bay từ Ba Lan đến Việt Nam tối 17/9. Trước đó, khi biết tin sắp được gặp ông bà, Henryk vô cùng háo hức, xin bố mẹ cho ngủ muộn. Thấy hai người xuất hiện với một vali toàn đồ chơi, cậu nhóc nhất định không chịu ngủ và cứ quấn lấy ông bà nội.

Theo lời kể của Phương Mai, từ khi có ông bà nội ở bên, con trai gần như “ngó lơ” bố mẹ. Bé chơi với ông bà cả ngày, mê đắm món bánh táo do bà thực hiện và thường khiến cả nhà bật cười vì những câu nói hồn nhiên, ngây thơ lẫn những cử chỉ đáng yêu.

Phương Mai: 'Con trai cho vợ chồng tôi ra rìa khi gặp ông bà nội' - Ảnh 2.

Gia đình MC Phương Mai đoàn tụ bố mẹ chồng ở TP HCM.

Bố mẹ chồng Phương Mai từng lên kế hoạch sang Việt Nam ngay khi Henryk chào đời nhưng vì Covid-19 nên phải trì hoãn đến bây giờ. Phương Mai kể, ở tuổi lên ba, Henryk mới gặp ông bà nội lần đầu tiên ở đời thật nhưng con cảm thấy rất thân thuộc vì họ trò chuyện qua Facetime mỗi ngày. Cậu nhóc có thể trao đổi với ông bà bằng cả tiếng Anh và tiếng Ba Lan.

Trong ba tuần bố mẹ ở Việt Nam, vợ chồng Phương Mai dự định đưa ông bà đi du lịch Nha Trang và ra Hà Nội thăm gia đình thông gia. Dù không ở gần nhau, nữ MC và bố mẹ chồng khá gắn bó vì thường xuyên trò chuyện, chia sẻ. Cô mong hai người sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời ở Việt Nam trước khi trở về Ba Lan tiếp tục điều hành công ty riêng.

Trước đám cưới với ông xã Marcin hồi tháng 6/2019, Phương Mai từng có lần sang Ba Lan thăm gia đình chồng và gắn bó với bố mẹ anh từ đó. Ông xã Phương Mai sinh năm 1985, làm việc trong ngành tư vấn tài chính và sống ở Việt Nam nhiều năm nay. Họ yêu nhau một năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng. Hôn nhân của họ thêm hạnh phúc từ khi có con trai đầu lòng Henryk chào đời vào tháng 11/2019.

Phương Mai sinh năm 1990 tại Hà Nội, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Cô từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010… Từ năm 2014, Phương Mai chuyển hướng làm MC song ngữ, đắt show cả hai miền Nam – Bắc.

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây