Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa

 

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 1.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh ghi dấu ấn riêng bởi phong cách thời trang thanh nhã.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 2.

Tại buổi triển lãm bộ sưu tập váy cưới của NTK Phương My đã được diễn ra tại TP.HCM chiều 23/8, Dương Cẩm Lynh gây chú ý khi lựa chọn bộ đầm màu trắng kiêu sa kết hợp với kiểu tóc búi cao và phong cách make up nhẹ nhàng.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 3.

Trong năm 2019, kể từ khi tích cực trở lại hoạt động trong showbiz, Dương Cẩm Lynh luôn chăm chỉ cập nhật, biến hóa bản thân ở nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 4.

Đặc biệt, với nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng mảnh mai, nàng Á hậu điện ảnh 1990 luôn được nhiều thẩm mỹ viện, nhãn hàng, hay các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 5.

Gần đây, ngoài đóng phim và tham gia các gameshow thì Dương Cẩm Lynh cũng rất bận rộn với các hoạt động riêng của bản thân.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 6.

Tháng 7 vừa rồi khi vừa kết thúc vai Trang trong phim “Khi thân chủ là người tình”, Dương Cẩm Lynh tiếp tục lịch diễn dày đặc của mình với vai đầu bếp Ngọc trong phim truyền hình “Tiệm ăn dì ghẻ”.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 7.

Đây là hai vai diễn mà cô cảm thấy nặng ký nhất, nhưng cũng thú vị và đặc sắc nhất trong nghiệp diễn của mình từ trước đến nay.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 8.

Nữ diễn viên hy vọng khi 2 bộ phim này hoàn thành, ra mắt vào cuối năm nay sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, được đầu tư bởi tâm huyết cao nhất của cả ê-kíp làm phim.

Dương Cẩm Lynh trẻ trung với đầm trắng kiêu sa - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng sẽ xuất hiện trong vòng bán kết của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ 2019 và Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 vào đầu tháng 9 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.