Ellie Goulding tiết lộ bí quyết hôn nhân: Đừng cãi nhau!

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Glamour, Ellie Goulding đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình và chồng Caspar Jopling sau khi kết hôn. Theo đó, nữ ca sĩ người Anh cho biết cô vào chồng luôn tôn trọng lẫn nhau và đó cũng chính là một phần khiến cuộc hôn nhân của cô rất hạnh phúc.

“Chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau và luôn cố gắng nói chuyện để hiểu ý kiến của nhau hơn, đó là điều tôi rất biết ơn”, giọng ca Love me like you do chia sẻ, “Việc không cãi nhau khiến cuộc sống của chúng tôi bình yên hơn. Nếu có bất đồng quan điểm, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và chỉ ra lí do tại sao lại như vậy”.

Ellie Goulding tiết lộ bí quyết hôn nhân: Đừng cãi nhau! - Ảnh 1.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Ellie chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khi dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay. “Tất nhiên đây là điều không ai mong muốn, đặc biệt là với những người mới cưới như tôi. Thế nhưng, tôi nghĩ rằng đây cũng là cơ hội để chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi hoàn toàn có thể ở bên nhau mỗi ngày một cách bình yên và hạnh phúc”, nữ ca sĩ nói thêm.

Sau 18 tháng hẹn hò, Ellie Goulding và Caspar Jopling đã kết hôn vào tháng 8/2019 trước những lời chúc phúc của đồng nghiệp và những người hâm mộ. Đám cưới của nữ ca sĩ được coi là một trong những đám cưới xa hoa và nhận được nhiều sự chú ý nhất vào năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: