Katy Perry hạ sinh con đầu lòng, Taylor Swift gửi tặng khăn thêu tay

 

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng cô con gái bé nhỏ của nữ ca sĩ Katy Perry và nam diễn viên Orlando Bloom đã chào đời vào ngày 27/8 trong sự chúc mừng của đồng nghiệp và những người hâm mộ. Đáng chú ý, “kẻ thù cũ” của cô – Taylor Swift – cũng đã gửi một món quà nhỏ nhằm chúc mừng cặp đôi với con gái đầu lòng.

Cụ thể, giọng ca Fireworks đã đăng tải hình ảnh món quà của Taylor gửi tới cho con gái mình, đó là một chiếc khăn thêu tay vô cùng tỉ mỉ. Nói thêm về món quà ý nghĩa này, Katy chia sẻ: “Em bé thực sự thích chiếc khăn của cô Taylor Swift lắm. Tôi hi vọng rằng đây sẽ là chiếc khăn gắn bó với con bé trong nhiềm năm trời, cho tới tận khi nó trở nên cũ kĩ và chỉ có thể giữ trong túi khi con bé trở thành một thanh thiếu niên”.

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng, Taylor Swift gửi tặng khăn thêu tay - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc khăn thêu tay do đích thân Taylor Swift gửi tặng cho con gái Katy Perry. (Ảnh: Instagram)

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng, Taylor Swift gửi tặng khăn thêu tay - Ảnh 2.

Cận cảnh phần thêu tay trên chiếc khăn. (Ảnh: Instagram)

Có thể thấy trong hình ảnh Katy đăng tải, chiếc khăn thêu tay không phải món quà duy nhất Taylor gửi tặng. Điều được khán giả chú ý đặc biệt chính là bức thư do Taylor Swift tự tay viết riêng cho “kẻ thù cũ” của mình cùng hôn phu. Tuy nhiên, có vẻ như Katy mong muốn giữ kín bức thư này và không công bố tới những người hâm mộ.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức trước tình bạn đặc biệt giữa chủ nhân bản hit Bad Blood và bà mẹ 1 con Katy Perry. Cả hai có mối quan hệ khá phức tạp khi trong 6 năm dài từng là “kẻ thù không đội trời chung”. Tuy nhiên, vào năm 2019, cả hai đã chính thức làm lành. Thậm chí, “công chúa nhạc đồng quê” một thời còn mời Katy đóng chung MV You Need To Calm Down, khẳng định kết thúc trận chiến này.

Chia sẻ về quyết định làm hòa với Taylor Swift sau một khoảng thời gian dài hiềm khích, Katy Perry từng khẳng định vị tha vẫn là cách tốt nhất để giúp cuộc sống trở nên tích cực hơn.

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng, Taylor Swift gửi tặng khăn thêu tay - Ảnh 3.

Katy Perry xuất hiện trong MV “You Need To Calm Down” của Taylor Swift như một lời tuyên bố “ngừng chiến” giữa cả hai. (Ảnh: Evening Standard)

“Những tin đồn là điều chia cắt chúng tôi, nhưng cuối cùng sự thật vẫn chiến thắng, chỉ là mất nhiều thời gian hơn. Điều tôi biết ơn hơn cả đó là chúng tôi có thể mang chuyện làm hòa này ra trước công chúng, trở thành một biểu tượng tốt cho những cô gái trẻ”.

“Tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho Taylor Swift. Và giờ thì thật tuyệt khi chúng tôi có thể nói về những điều đó với nhau”, giọng ca Dark Horse chia sẻ thêm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: