Kệ tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Những mẫu kệ, giá treo thiết kế nhiều tầng, giúp tiết kiệm diện tích, giữ nhà cửa gọn gàng, hợp với căn hộ chung cư.

Với những không gian nhỏ, việc sắp xếp mọi thứ sao cho ngăn nắp giúp ngôi nhà trông rộng rãi, tiết kiệm nhiều diện tích. Gia chủ có thể chọn loại tủ, kệ nhiều tầng với thiết kế đa năng để sắp xếp đồ đạc ngăn nắp.

Những loại có thêm bánh xe sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sắm kệ nhiều tầng, có cửa hoặc kệ mở.

Dưới đây là một số mẫu tủ, kệ giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp dùng trong nhà bếp hoặc nhà tắm, đang có giá ưu đãi trên Shop VnExpress.

Kệ đa năng ba tầng thiết kế tiện lợi với bốn bánh xe 360 độ, dễ dàng di chuyển đến nơi cần sử dụng. Kệ làm từ chất liệu thép cacbon chống gỉ sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài, thích hợp dùng cả trong những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp... Sản phẩm có giá ưu đãi sâu trên Shop VnExpress, giảm từ 580.000 đồng còn 215.000 đồng.

Kệ ba tầng thiết kế tiện lợi với bốn bánh xe 360 độ, dễ dàng di chuyển đến nơi cần sử dụng. Kệ làm từ chất liệu thép cacbon chống gỉ sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài, thích hợp dùng cả trong những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp… Sản phẩm có giá ưu đãi sâu trên Shop VnExpress, giảm từ 580.000 đồng còn 215.000 đồng.

Giá treo khăn dán tường làm từ chất liệu inox 304 với phần khung thép chống gỉ, sơn phủ tĩnh điện, hạn chế bám bẩn. Dạng giá treo có thể dán trực tiếp lên tường tiện lợi, không cần khoan, đục gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm có giá giảm 43% còn 160.000 đồng.

Giá treo khăn dán tường làm từ chất liệu inox 304 với phần khung thép chống gỉ, sơn phủ tĩnh điện, hạn chế bám bẩn. Dạng giá treo có thể dán trực tiếp lên tường, không cần khoan, đục gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm có giá giảm 43% còn 160.000 đồng.

Giá treo dụng cụ đa năng dạng dán tường sẽ giúp gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng. Chất liệu inox 304 phủ sơn tĩnh điện, chống xước, chịu nhiệt được và chống bám bẩn. Miếng dán có thể chịu được trọng lượng vừa phải, treo được thớt gỗ và các dụng cụ nấu nướng khác. Sản phẩm có giá 170.000 đồng, giảm 40% so với giá gốc.

Giá treo dụng cụ đa năng dạng dán tường sẽ giúp gian bếp thêm gọn gàng. Chất liệu inox 304 phủ sơn tĩnh điện, chống xước, chịu nhiệt được và chống bám bẩn. Miếng dán có thể chịu trọng lượng vừa phải, treo được thớt gỗ và các dụng cụ nấu nướng khác. Sản phẩm có giá 170.000 đồng, giảm 40% so với giá gốc.

Kệ chén bát thiết kế tiện lợi với phần khay chặn nước bên dưới. Phần rổ bên trên chia ngăn dựng đãi và úp chén, bát ngăn nắp, giúp đồ dùng khô ráo nhanh sau khi rửa. Khung thép chống gỉ được phủ sơn tĩnh điện. Khay nhựa PP bên dưới chịu nhiệt và chịu nước. Sản phẩm có giá 150.000 đồng trên Shop VnExpress.

Kệ chén bát thiết kế tiện lợi với phần khay chặn nước bên dưới. Phần rổ bên trên chia ngăn dựng và úp chén, bát ngăn nắp, giúp đồ dùng khô ráo nhanh sau khi rửa. Khung thép chống gỉ được phủ sơn tĩnh điện. Khay nhựa PP bên dưới chịu nhiệt và chịu nước. Sản phẩm có giá 150.000 đồng trên Shop VnExpress.

Kệ để gia vị kết hợp giá treo dụng cụ tiện lợi có giá giảm 38% trên Shop VnExpress còn 279.000 đồng (giá gốc 450.000 đồng). Sản phẩm dễ dàng lắp ráp và di chuyển đến nơi cần dùng. Phần kệ để gia vị bên trên rộng rãi. Bên dưới có nhiều móc dùng treo dụng cụ nấu ăn, thớt, kèm theo một giá treo khăn lau chén bát tiện lợi.

Kệ để gia vị kết hợp giá treo dụng cụ có giá giảm 38% trên Shop VnExpress còn 279.000 đồng (giá gốc 450.000 đồng). Sản phẩm dễ dàng lắp ráp và di chuyển đến nơi cần dùng. Phần kệ để gia vị bên trên rộng rãi. Bên dưới có nhiều móc dùng treo dụng cụ nấu ăn, thớt, kèm theo một giá treo khăn lau chén bát tiện lợi.

Kệ tivi treo tường tích hợp ngăn kéo hai bên và một ngăn mở ở giữa, có thể dùng để dàn âm thanh, loa, cất giữ nhiều vật dụng nhỏ. Kệ làm từ chất liệu gỗ MDF nhập khẩu, phủ melamin, chống xước và chống nước. Sản phẩm có giá giảm 35% còn 625.000 đồng.

Kệ tivi treo tường tích hợp ngăn kéo hai bên và một ngăn mở ở giữa, có thể dùng để dàn âm thanh, loa, cất giữ nhiều vật dụng nhỏ. Kệ làm từ chất liệu gỗ MDF nhập khẩu, phủ melamin, chống xước và chống nước. Sản phẩm có giá giảm 35% còn 625.000 đồng.

Tủ, giá treo quần áo thiết kế dạng mở, tạo cảm giác nhà rộng rãi, thích hợp với những không gian nhà nhỏ. Tủ làm từ chất liệu gỗ tre với vân gỗ và màu sắc tự nhiên. Sản phẩm có giá 880.000 đồng, giảm 16% trên Shop VnExpress.

Tủ, giá treo quần áo thiết kế dạng mở, tạo cảm giác nhà rộng rãi, thích hợp với những không gian nhà nhỏ. Tủ làm từ chất liệu gỗ tre với vân gỗ và màu sắc tự nhiên. Sản phẩm có giá 880.000 đồng, giảm 16% trên Shop VnExpress.

Shop VnExpress mang đến chương trình ưu đãi “Tháng 8 mưa ngâu, giảm giá thật sâu” áp dụng cho các sản phẩm thời trang, gia dụng, nội thất… với mức giá giảm đến 50%.

Khi mua hàng, người tiêu dùng nhập mã SALET8 được giảm ngay 8% cho đơn hàng từ 650.000 đồng, giảm tối đa 80.000 đồng. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 10/8. Tham khảo thêm các sản phẩm gia dụng giá tốt và chọn mua tại đây.

Bảo Trân

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: