KẾT NỐI CẢM XÚC BẰNG CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU THU ĐÔNG 2019 CALVIN KLEIN JEANS.

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia và đạo diễn tài ba Theo Wenner, chiến dịch thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới về tình yêu đôi lứa thời hiên đại.

      

Dựa trên các bối cảnh rất đỗi quen thuộc đời thường xung quanh thành phố New York như tàu điện ngầm, tiệm giặt ủi, những chiếc ghế dài, hay những chiếc ghế đá công viên, các cặp tình nhân đã vô tư thể hiện tình yêu một cách thoải mái khơi gợi cảm xúc chân thật và thẳng thắn trong thời đại xã hội tự do.

Và điều đặc biệt hơn hết là các diễn viên trong chiến dịch chính là những cặp vợ chồng ngoài đời thực, Patrick Schwarzenegger và Abby Champion, Iris Law và Jyrrel Roberts, Aqua Parios và Selena Forrest, Lexi Boling và Ben Allen, họ miêu tả những cảm xúc sống động trong tình yêu thông qua tình yêu với CALVIN KLEIN JEANS.

GET BETWEEN ME AND #MYCALVINS, nắm bắt trọn vẹn những khoảng khắc thăng hoa trong tình yêu, thông qua việc thể hiện sự phấn khích gần gũi của thể xác và tâm hồn một cách tự nhiên và thiết thực nhất.

Mùa này, CALVIN KLEIN mang đến những thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, vẫn là những chất liệu denim nhưng được điểm xuyết hoặc nhấn nhá bằng dòng chữ CK chạy dài trên tay áo hay dọc ống quần, tăng tính nổi bật và nhận diện thương hiêu rõ nét.

Quảng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.