Kim Duyên làm rõ thông tin “nợ tín chỉ” trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021

Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021 lần thứ 70 – cuộc thi sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 – 12/12/2021. Trước ngày lên đường tới Israel, Kim Duyên có chuyến trở về thăm quê hương Cần Thơ.

Kim Duyên được xác nhận không nợ tín chỉ, đã bảo lưu kết quả trước khi đi du học

Trong chuyến về quê, Kim Duyên đã ghé thăm trường Đại học Nam Cần Thơ và có buổi gặp gỡ với thầy hiệu trưởng cũ của mình là Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân.

Xung quanh tin đồn “Kim Duyên nợ 43 tín chỉ” trước đây, Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân – nguyên hiệu trưởng nhà trường xác nhận: “Thời điểm đó Kim Duyên (đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học, nhà trường cũng đồng thuận và hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên. Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Vì vậy, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường”.

Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 1.

Thầy Võ Tòng Xuân cũng chính là người động viên và ủng hộ quyết định đi du học của Kim Duyên, thầy khuyến khích cô đi du học để mở mang thêm kiến thức và trau dồi ngoại ngữ, bất ngờ hơn ngay trong buổi gặp gỡ, thầy đã chủ động thử thách Kim Duyên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 2.

Kim Duyên giới thiệu nét đẹp văn hóa Cần Thơ với các kiến trúc hoài cổ

Trong chuyến trở về quê lần này, Kim Duyên thăm và giới thiệu nét đẹp văn hóa Cần Thơ như chợ nổi Cái Răng, chùa Ông, trường THPT Châu Văn Liêm – ngôi trường hơn 100 tuổi…

Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 3.
Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 4.
Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 5.
Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 6.

Sau nhiều tháng xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh, Kim Duyên cũng được về thăm nhà. Trước thềm Miss Universe 2021, những cái ôm ấm áp và lời động viên của gia đình sẽ là động lực to lớn để cô vững tâm chinh chiến tại đấu trường sắp tới.

Trước đó, trang phục dân tộc mang tên “Ai Tét Hông?” của Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021 đã được hé lộ, thu hút sự quan tâm từ phía khán giả và truyền thông.

Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 7.
Kim Duyên làm rõ thông tin nợ tín chỉ trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021 - Ảnh 8.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 – 12/12/2021, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây