Kỷ niệm 10 năm thành lập CQĐD Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 26-12, tại TP HCM, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (Ban Tuyên giáo Trung ương) tổ chức kỷ niệm 10 thành lập Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam.

Kỷ niệm 10 năm thành lập CQĐD phía Nam Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 1.

Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến cho biết trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam đã có nhiều đóng góp vào những thành tựu quan trọng của báo trong 20 năm qua. 

Hiện nay, với số lượng tin, bài hằng ngày chiếm khoảng 10-15% tổng lượng tin, bài của báo, Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam đã góp phần quan trọng trong tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước; phản ánh toàn diện các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của các tỉnh, TP phía Nam (từ miền Trung, Tây Nguyên trở vào), đặc biệt đối với các TP lớn, địa bàn trọng điểm như: TP HCM, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ…

Kỷ niệm 10 năm thành lập CQĐD phía Nam Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 2.

Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Nhiều tin, bài do phóng viên Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam thực hiện đã tạo được hiệu ứng xã hội tốt, có sức lan tỏa cao. Một số cán bộ, phóng viên đoạt giải cao tại các cuộc thi báo chí như: Giải “Búa liềm vàng” (tỉnh Đồng Tháp, Đồng Nai); giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng (tỉnh Quảng Nam); giải báo chí tuyên truyền về TP Đà Nẵng… và được nhận bằng khen của UBND TP HCM, UBND tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Long An vì đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền đối với địa phương.

Kỷ niệm 10 năm thành lập CQĐD phía Nam Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 3.

Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhận bằng khen của UBND TP HCM

Dịp này, Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam Báo Điện tử Đảng Công sản Việt Nam nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương, UBND TP HCM.



Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây