Luxasia Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Hasaki Beauty & S.P.A

Vừa qua, Luxasia Vietnam đã ký kết hợp tác chiến lược với Hasaki Beauty & S.P.A trong phân phối nước hoa chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sự kiện được diễn ra tại cửa hàng Hasaki Beauty & S.P.A tọa lạc ở 555 đường 3/2 quận 10 HCM.

   Sự kiện thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa đại diện Luxasia Vietnam và Hasaki.

Luxasia Vietnam là tập đoàn chuyên phân phối các nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 18 thương hiệu. Bên cạnh đó, Hasaki Beauty & S.P.A hiện đang là chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín được yêu thích bởi giới trẻ. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua được nhiều dòng nước hoa chất lượng tốt, Luxasia Vietnam đã lựa chọn Hasaki Beauty & S.P.A như một đối tác chiến lược để mang đến 12 thương hiệu: Hugo Boss, Calvin Klein, Lacoste, Escada, Michael Kors, Tommy Hilfiger, DKNY, Davidoff, Ermenegildo Zegna, Juicy Couture, John Vavartos, Elizabeth Arden.

Không gian trưng bày nước hoa của Luxasia Vietnam tại cửa hàng Hasaki

Tại thị trường Việt Nam, nước hoa hiện nay vẫn còn hạn chế trong những kênh phân phối khi chỉ tập trung ở TTTM hoặc qua hình thức xách tay khá phức tạp. Bên cạnh đó, đồng hành với việc phát triển nhanh chóng của mặt hàng chính thống luôn là sự xuất hiện của những sản phẩm hàng nhái, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng cũng như uy tín của nhãn hàng.

Khách mời trải nghiệm khu vực nước hoa của Luxasia Vietnam

Như vậy từ nay, những tín đồ làm đẹp sẽ có thêm nhiều địa điểm để lựa chọn linh hoạt hơn không chỉ ở các thành phố lớn TP.HCM và HN mà còn mua trực tuyến trên website của Hasaki. Đừng quên thêm Hasaki Beauty & Spa như điểm đến mua sắm tin cậy nước hoa chính hãng cho lựa chọn của bạn thật phong phú.

Nơi lý tưởng để các cặp đôi dành tặng cho nhau những món quà nước hoa tinh tế

Sản phẩm nước hoa của Luxasia Vietnam được phân phối tại 5 cửa hàng Hasaki Beauty & S.P.A:

  • CN1: 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình
  • CN2: 555 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Quận 10
  • CN3: 176 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
  • CN4: 94 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9
  • CN5: 119 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh (Sớm Ra Mắt)

Mua Hàng Online tại: https://hasaki.vn/

Quảng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.