Mai Phương Thúy lên tiếng giải thích về scandal 8 năm trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Kiều Loan là khách mời trong tập 4 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 với host Tùng Leo. Câu hỏi “Làm thế nào để vượt qua áp lực dư luận?” đã được giải mã trong buổi trò chuyện giữa các khách mời của chương trình. Thông qua đó khán giả phần nào hiểu được “sức nặng” của chiếc vương miện và cách ứng xử của các Hoa hậu khi đối diện với những vấn đề tiêu cực.

Một trong những scandal ảnh hưởng đến tên tuổi của Mai Phương Thúy nhất đó chính là bộ ảnh áo dài được chụp cách đây 8 năm. Cô cho biết bộ ảnh từng được vẽ thành tranh và mang đi đấu giá tại nước ngoài lên đến con số hàng trăm triệu để giúp đỡ cho những người khó khăn. Trong đó có hai bức ảnh phản cảm đã được ê-kíp đăng tải lại nhiều năm sau đó.

Cô giải thích rằng những hình ảnh bị công chúng chỉ trích thực ra nằm trong file ảnh hỏng vốn dĩ không được cô lựa chọn để công khai. Sau đó Mai Phương Thúy lại nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Thay vì giải thích, cô đã chọn cách im lặng. Người đẹp cho rằng: “Mình là Hoa hậu mình để cho người ta phản ứng như vậy là mình sai, đừng bao biện cũng như đừng nói gì cả”.

Mai Phương Thúy lên tiếng giải thích về scandal 8 năm trước - Ảnh 1.

Thú vị nhất là trò chơi mà Tùng Leo dành cho ba nàng hậu trong tập này với thử thách “Đáp trả antifan”. Khán giả không khỏi bất ngờ trước trước cách ứng biến của “chị cả” Mai Phương Thuý, cô luôn chọn lời xin lỗi trước những đánh giá rằng “Hoa hậu gì mà đô con”, “Đã đô con lại còn ăn mặc hớ hênh”. Thậm chí khi bị MC dồn đến cùng, cô chỉ nhẹ nhàng đáp “Em quỳ xuống nhé?”. Điều đó khiến Tùng Leo phải nhận thua hoàn toàn.

Mai Phương Thúy lên tiếng giải thích về scandal 8 năm trước - Ảnh 2.

Sau tất cả mọi chuyện đã qua, cả ba nàng hậu dần khẳng định được nhan sắc và tài năng của mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Mai Phương Thúy chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hài lòng với công việc cũng như cuộc sống hiện tại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: