Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh

Đây là lần đầu tiên hoàng tử Harry và Meghan Markle ngồi cùng nhau trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, kể từ khi cặp đôi chính thức rời khỏi vai trò thành viên cấp cao của gia đình hoàng gia Anh.

Rất nhiều những tiết lộ không ngờ đã được vợ chồng hoàng tử Harry chia sẻ với Oprah. Những tiết lộ ấy được ví như những quả bom và được các trang báo quốc tế cập nhật trực tiếp.

Và dưới đây là một trong số đó!

Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Vợ chồng hoàng tử Harry trò chuyện với Oprah. (Ảnh: Getty)

Meghan không tìm hiểu về gia đình chồng trước khi cưới, bước vào hoàng gia Anh với sự ngây thơ tuyệt đối

Đây là lời khẳng định của nữ diễn viên Meghan khi cô trò chuyện với Oprah. Cô nói: “Tôi đã trở thành một thành viên của hoàng gia một cách ngây thơ. Tôi lớn lên mà không biết nhiều về gia đình hoàng gia. Đó không phải là một phần của cuộc trò chuyện ở nhà của tôi. Đó không phải là thứ mà chúng tôi theo dõi”.

Khi được hỏi liệu cô có tìm hiểu Hoàng tử Harry trong thời gian họ tán tỉnh nhau hay không, Meghan trả lời: “Tôi không thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào. Tôi chỉ không cảm thấy cần thiết”.

Bất hòa với công nương Kate Middleton

Trong cuộc trò chuyện, Meghan đã làm rõ những đồn thổi xung quanh mối bất hòa giữa cô và công nương Kate, rằng cô đã khiến Kate khóc. Theo Meghan, Kate đã có chuyện buồn gì đó trước khi sự việc xảy ra.

“Một vài ngày trước đám cưới, cô ấy đã thất vọng về điều gì đó… về trang phục của cô bé tung hoa” – Meghan nói – “Cô ấy là một người tốt. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn không cần phải ghét tôi” – Meghan nói thêm.

Meghan và Harry đã kết hôn trước đám cưới

“Ba ngày trước đám cưới của chúng tôi, chúng tôi đã kết hôn” – Meghan nói với Oprah – “Không ai biết điều này”.

Meghan chia sẻ rằng cô và Harry muốn có một khoảnh khắc riêng tư trước khi lễ cưới chính thức của họ được truyền hình trực tiếp. Cặp đôi đã được Tổng giám mục Canterbury thực hiện lễ kết hôn ở sân sau.

“Chỉ có ba chúng tôi thôi” – hoàng tử Harry cười, nói thêm vào lời của vợ về chi tiết thú vị này.

Con trai của Harry và Meghan không có tước hiệu, vấn đề làn da được mang ra làm chủ đề bàn luận

Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Phía sau nụ cười của Harry và Meghan là rất nhiều nỗi buồn.

Nữ hoàng truyền thông Oprah hoàn toàn bị bất ngờ sau khi nghe Meghan nói, trong thời gian cô mang bầu, “đã có những cuộc thảo luận về việc làn da của Archie sẫm màu như thế nào chào đời”.

Tiểu hoàng tử Archie được sinh ra vào tháng 5 năm 2019.

Theo Meghan, cô đã giữ kín điều này cho đến thời điểm cuộc phỏng vấn với Oprah được thực hiện vì cho rằng nếu câu chuyện bị lộ ra ngoài, sẽ có ảnh hưởng không tốt đến những người trong gia đình hoàng gia.

Meghan cũng nói về việc gia đình hoàng gia từ chối trao cho bé Archie một tước hiệu sau khi sinh ra.

“Trong lúc tôi mang thai, hoàng gia nói rằng họ muốn thay đổi quy ước đối với Archie và không trao cho cậu ấy một tước hiệu” – Meghan nói.

Bằng cách không trao cho một tước hiệu, Archie sẽ không được quyền bảo vệ và an ninh.

“Họ không có quyền lấy nó đi” – Meghan nói tiếp – “Tuy nhiên, họ đã làm. Mặc dù tôi đã hiểu rất rõ ràng về những gì đi kèm với các tước hiệu, tốt có và xấu có, và từ kinh nghiệm của chính bản thân tôi, rất nhiều đau đớn. Tôi, một lần nữa, sẽ không muốn con mình đau đớn, nhưng đó là quyền của họ khi đưa ra lựa chọn”.

Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Vợ chồng Harry và con trai Archie. (Ảnh: Getty)

Muốn tự tử

Meghan thừa nhận cuộc sống và những diễn biến khi làm dâu gia đình hoàng gia đã khiến cô không còn muốn sống nữa.

“Tôi không muốn sống nữa” – Meghan nói với Oprah – “Đó là một suy nghĩ rất rõ ràng, thực tế và đáng sợ… liên tục”.

“Tôi thực sự xấu hổ khi nói về điều này, xấu hổ khi phải thừa nhận với Harry bởi vì tôi biết anh ấy đã phải chịu đựng những mất mát như thế nào” – Meghan tiếp tục – “Nhưng tôi biết rằng nếu tôi không nói ra, tôi sẽ làm điều đó”.

“Tôi chỉ không muốn sống nữa”…

Meghan nói rằng cô ấy đã cầu xin tổ chức  (một tổ chức mà theo giải thích của Meghan là một nhóm nhỏ các thành viên làm việc cho Hoàng gia) giúp đỡ, nhưng họ nói rằng, họ không làm gì được.

“Bạn có suy nghĩ tự tử không?” – Oprah hỏi.

“Vâng, điều này rất, rất rõ ràng” – Meghan đáp lại – “Rất rõ ràng và rất đáng sợ. Tôi thậm chí không biết phải tìm ai. Một trong những người mà tôi đã liên hệ là một trong những người bạn thân nhất của mẹ chồng tôi, một trong những người bạn của công nương Diana”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Meghan khẳng định cô không có ý tưởng về chuyện “giành” Harry khỏi gia đình hoàng gia.

“Tôi đã từ bỏ sự nghiệp, cuộc sống của mình, vì tôi yêu anh ấy và kế hoạch của chúng tôi là cùng nhau làm việc này mãi mãi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây