Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già”

Trước Bố già, siêu mẫu Minh Tú đã có cơ hội trở thành nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ, dù là “tân binh” lấn sân nhưng cô may mắn có được vai chính trong sự nghiệp. Cô từng nhận được lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ với lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Trong Bố già, Minh Tú cũng nhận được đánh giá cao từ khán giả với nhân vật “nút thắt” cho những xáo trộn trong cuộc sống của gia đình “Bố già” – Trấn Thành. Trong buổi ra mắt phim, Trấn Thành đã nói trước báo giới: “Minh Tú đã chứng minh là một diễn viên điện ảnh thực thụ chứ không phải là người mẫu lấn sân. Phim sau, đạo diễn nào thích cứ mời Minh Tú, tôi khẳng định con bé này có tài, quý vị sẽ yêu thích Tú…”.

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 1.

Trấn Thành khen ngợi diễn xuất của Minh Tú.

Chia sẻ về bộ phim, Minh Tú cho biết cô rất áp lực khi nhận lời tham gia dự án, bởi ê-kíp làm phim và dàn diễn viên đều là những người có kinh nghiệm và tài năng diễn xuất đặc biệt. Tuy nhiên, với sự dìu dắt và hướng dẫn, lấy cảm xúc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành trong những ngày tập thoại, tập diễn…đã giúp cô thể hiện tốt vai diễn của mình. Dù là vai phản diện, bị bạn bè nhắn tin nói sao ác quá vậy nhưng Minh Tú cảm thấy vui khi mình làm “tròn vai” nhân vật được giao.

“Tôi rất vui khi phim Bố già thành công và nhận được nhiều thành tích, là một phần nhỏ trong phim tôi thấy tự hào và mừng cho anh Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng ê-kíp. Tôi rất cảm ơn vì mọi người đã cho tôi cơ hội trở thành một phần của Bố già” – Minh Tú bộc bạch.

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 2.

Minh Tú trong buổi ra mắt phim.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình vừa thực hiện, Minh Tú đội tóc giả, mặc trang phục sexy, vừa “nổi loạn”, vừa quyến rũ, giống như một phần tính cách của Minh Tú ngoài đời. Sự thay đổi hình ảnh thời trang nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh giúp Minh Tú luôn làm mới mình và nhận được sự yêu quý và quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hình ảnh này gợi đến những “quý cô thành thị” thập niên 80 của làng mốt thế giới, vừa sexy vừa sang trọng có chút “nổi loạn”.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới với phong cách nổi loạn của Minh Tú:

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 3.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 4.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 5.
Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già” - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây