Minh Tuyết ngất xỉu sau buổi chụp hình dài 9 tiếng, không ăn không uống

 

“Thương chị Tuyết quá, vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình”, Dương Triệu Vũ chia sẻ về tình hình của nữ ca sĩ Minh Tuyết.

Minh Tuyết ngất xỉu sau buổi chụp hình dài 9 tiếng, không ăn không uống - Ảnh 1

Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ trong buổi chụp hình.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Quang Khuê đã chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết trong hậu trường buổi chụp ảnh lên trang cá nhân.

Vị nhiếp ảnh gia cho biết: “Chụp hình Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết từ 14-23h, không ăn không uống. Chị Minh Tuyết đã lả đi, xỉu tại chỗ, cả ê-kíp đỡ không kịp”.

Sau đó, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ: “Thương chị Tuyết quá, vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình. Mới về đã phải chụp từ 2h chiều tới gần 23h mới xong. Ráng mau khỏe để ăn sinh nhật nhé chị”.

Theo thông tin từ ê-kíp, Minh Tuyết ngất xỉu khoảng 20 phút rồi tỉnh lại. Sau đó, nữ ca sĩ đã uống nước đường để tránh tụt huyết áp. Sau khi tỉnh lại và ngồi nghỉ dưỡng sức một thời gian, Minh Tuyết tiếp tục hoàn thành buổi chụp hình cùng người đàn em.

Minh Tuyết ngất xỉu sau buổi chụp hình dài 9 tiếng, không ăn không uống - Ảnh 2

Minh Tuyết hoàn thành buổi chụp hình sau khi tỉnh lại.

Thông tin về tình hình sức khỏe của Minh Tú nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm, động viên tới nữ ca sĩ: “Thương chị Tuyết quá”, “Giữ gìn sức khỏe nha cô Tuyết”, “Mau khỏe lại nhé chị”, “Chị yêu có sao không, tội cho chị quá. Chị làm gì làm cũng phải cố gắng sức khỏe chị gái yêu nha”…

Minh Tuyết sinh năm 1976, là ca sĩ hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly và nữ ca sĩ Hà Phương, từng là thành viên của song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly từng biểu diễn tại Việt Nam khoảng cuối thập niên 1990.

Sau thời gian dài tập trung phát triển ở thị trường hải ngoại, trong vài năm trở lại đây, Minh Tuyết ngồi ghế nóng của nhiều chương trình trong nước như Tuyệt đỉnh song ca, Ca sĩ thần tượng, Ai sẽ thành sao…

Minh Tuyết ngất xỉu sau buổi chụp hình dài 9 tiếng, không ăn không uống - Ảnh 3

Thời gian qua, Minh Tuyết xuất hiện nhiều trên “ghế nóng” các chương trình truyền hình.

Trong showbiz Việt, Minh Tuyết không phải trường hợp đầu tiên bị ngất xỉu do lịch trình dày đặc, làm việc quá sức.

Trước đó, NSƯT Hoài Linh từng bị ngất xỉu phía sau sân khấu sau liveshow Bao công kỳ án (2009), Tuấn Hưng bị bất tỉnh do suy kiệt sức khỏe vào tháng 2/2017, Nhật Kim Anh vì quá sức nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi của chương trình Sao Việt toàn năng (2014) nên sau đó đã phải nhờ đồng nghiệp đỡ vì không thể đứng vững…

Và còn rất nhiều nghệ sĩ khác nữa phải nhập viện khẩn cấp do gắng gượng chống chọi bệnh tật để cống hiến cho nghệ thuật. Người hâm mộ nhiều lần nhắn nhủ, mong các nghệ sĩ tự chăm sóc bản thân, kết hợp công việc và nghỉ ngơi điều độ để có được sức khỏe tốt.

Vi An (T/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.