Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm là ngôi sao lớn của làng nhạc Việt và không thể không phủ nhận sức nóng của cô vẫn bền bỉ được giữ trong suốt 20 năm qua. Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm cũng luôn là đề tài được khán giả quan tâm và bàn tán. Tuy nhiên, chưa một lần cô công khai lên tiếng về chuyện riêng tư này.

Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn hôm nay trên một tờ báo, Mỹ Tâm đã chính thức thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến từ cách đây 2 năm. Và tình cảm đó nữ ca sĩ cũng được đối phương đáp lại. Ngay lập tức, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là một cặp đã trở thành đề tài nóng trên các báo.

Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, kém bạn gái nổi tiếng 10 tuổi. Anh từng xuất hiện trong MV Đừng hỏi em và bộ phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Nữ ca sĩ nói ở bên bạn trai cô cảm thấy thoải mái, không phải rào trước đón sau. Mai Tài Phến cũng rất dễ thương, ở bên anh cô luôn được cười đùa vui vẻ và không bận tâm chuyện gì khác.

Mỹ Tâm tiết lộ đã gọi Mai Tài Phến là anh còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là “cô Út”.

“Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau và đang hạnh phúc” – nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây