“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng bác tin cưới lén 10 năm

Ngày 14-6, người hâm mộ Tô Hữu Bằng ngạc nhiên khi truyền thông Hồng Kông dẫn nguồn tin hé lô rằng tài tử này đã kết hôn với Amy – quản lý thân tín của anh. Cả hai cưới bí mật được 10 năm nay.

Amy có ngoại hình xinh đẹp không thua các minh tinh, chuyện của cả hai đều được người trong giới biết nhưng không công khai trước công chúng. Tô Hữu Bằng và Amy quen nhau 16 năm trước và sau thời gian gắn bó thì tiến đến hôn nhân.

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng bác tin cưới lén 10 năm - Ảnh 1.

Tô Hữu Bằng và Amy bị đồn lén lút cưới 10 năm nay

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng bác tin cưới lén 10 năm - Ảnh 2.

Thông tin khiến người hâm mộ của tài tử này ngạc nhiên

Bên cạnh thông tin này, một số hình ảnh do cánh săn ảnh chụp được Tô Hữu Bằng và Amy cùng nhau đi du lịch, mua sắm tại Hồng Kông cũng được đăng tải lại. Một số người hâm mộ Tô Hữu Bằng ngạc nhiên với thông tin này, nhưng một số thì mong thần tượng công bố để chúc mừng do Tô Hữu Bằng cũng đã 47 tuổi.

Tuy nhiên, chiều 14-6, để tránh mọi chuyện đi xa, Tô Hữu Bằng đăng tải trên trang cá nhân Weibo của anh: “Tin giả mạo, không có cuộc hôn nhân lén lút nào cả. Ăn bánh ú tốt hơn ăn “dưa” giả, Tết Đoan Ngọ vui!”

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng bác tin cưới lén 10 năm - Ảnh 3.

Tô Hữu Bằng bác tin đồn

Đây không phải lần đầu Tô Hữu Bằng vướng tin đồn liên quan chuyện tình cảm, kết hôn. Trước đó, nhiều thông tin về chuyện tình cảm của anh được quan tâm với nhiều đồn thổi quanh các bạn diễn nữ như Lâm Tâm Như, Triệu Vy. 

Tuy nhiên, anh luôn cho thấy đôi bên là bạn bè thân. Vì kín chuyện đời tư, Tô Hữu Bằng còn bị nghi ngờ giới tính nhưng tất cả đều chỉ là đồn đoán. Vài năm trước, anh bị đồn yêu Mã Tư Thuần nhưng ngay sau đó Tô Hữu Bằng đã lên tiếng bác bỏ rằng đó là thông tin sai sự thật.

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng bác tin cưới lén 10 năm - Ảnh 4.

Tô Hữu Bằng là gương mặt quen của khán giả màn ảnh nhỏ Việt với nhiều phim trong đó có vai “Ngũ A Ca” phim “Hoàn Châu cách cách”


Minh Khuê (Theo Yahoo News, Sina)Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây