Nín thở với màn đi dây thăng bằng qua tháp Eiffel

Vận động viên đi dây thăng bằng nổi tiếng Nathan Paulin đã thu hút sự tán thưởng từ một đám đông tại Paris khi anh hoàn thành chặng vượt 600m từ Tháp Eiffel sang bờ bên kia sông Seine.

đi dây thăng bằng
Cảnh tượng khiến người xem nín thở. (Ảnh chụp video)

Anh Paulin, 27 tuổi, di chuyển dọc theo đoạn dây dài 600m, treo lơ lửng cách mặt đất 70m từ tháp Eiffel đến Nhà hát Chaillot sau 30 phút. Theo như video quay được, Paulin đã đi từng bước chắc chắn và thận trọng nhằm vượt qua chặng đường khá dài của mình. Ở giữa hành trình, anh Paulin ngồi và nằm thoải mái trên dây trước sự hào hứng của khán giả.

“Nó thực sự đẹp bắt đầu từ tháp Eiffel”, anh nói. “Trong lúc biểu diễn, tôi thực sự không cảm nhận được điều đó, tôi thực sự không mắc chứng sợ độ cao.”

Nathan Paulin cho biết thời nhỏ anh mắc chứng sợ độ cao, nhưng quá trình theo đuổi bộ môn thăng bằng đã giúp anh có một thần kinh thép và hiện nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới ở bộ môn này.

Lần đầu tiên Paulin biểu diễn tại tháp Eiffel là vào ngày 9/12/2017 khi anh băng qua đường phố Paris đến tháp trên một sợi dây ở độ cao 60m nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân hiểm nghèo. Sau đó, năm 2019, anh cũng từng thực hiện một thử thách ấn tượng khác với sợi dây dài 510m nối giữa hai tòa nhà chọc trời tại khu thương mại La Defense của Paris.

Hoài Anh

Xem thêm:Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây