Sau 3 năm, Taylor Swift hạnh phúc hơn bên bạn trai

 

Taylor Swift đã hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn từ năm 2017, tuy nhiên, cặp đôi vô cùng kín tiếng về mối quan hệ của mình. Rất hiếm khi người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại các sự kiện. Thế nhưng, theo nhiều nguồn tin, đây chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của giọng ca Bad Blood.

Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: “Taylor đã có một năm vô cùng khó khăn, thật may mắn khi cô ấy có Joe Alwyn ở bên cạnh. Mặc dù họ không thể hiện nhiều nhưng cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc”.

** RIGHTS: ONLY UNITED STATES, AUSTRALIA, CANADA, NEW ZEALAND ** Paris, FRANCE – *EXCLUSIVE* – Taylor Swift and her boyfriend Joe Alwyn strolling the streets of Paris near Beaubourg after enjoying breakfast at Café de Flore.
Pictured: Taylor Swift, Joe Alwyn
BACKGRID USA 24 MAY 2019
BYLINE MUST READ: Best Image / BACKGRID
USA: +1 310 798 9111 / usasales@backgrid.com
UK: +44 208 344 2007 / uksales@backgrid.com
*UK Clients – Pictures Containing Children
Please Pixelate Face Prior To Publication*

“Taylor đã dành rất nhiều thời gian với Joe khi ở London. Ngoài việc đi chơi cùng Joe và gia đình, bạn bè của cậu ấy, Taylor không ra ngoài nhiều. Cả hai có một chuyện tình cảm rất đẹp, giống như những cặp đôi bình thường khác”, nguồn tin nói thêm.

Những người hâm mộ tin rằng, chuyện tình yêu giữa chủ nhân giải Grammy và nam diễn viên chính là nguồn cảm hứng cho các ca khúc trong album mới Lover của nữ ca sĩ. Trước đó, đã có nhiều thông tin về việc nam diễn viên 28 tuổi đã sẵn sàng cho hôn nhân và sẽ chuẩn bị cầu hôn Taylor Swift trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.