Selena Gomez hối hận vì từng “hở bạo”

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi chụp hình với tạp chí Allure, đồng thời chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Trong đó, cựu ngôi sao Disney gây chú ý khi chia sẻ việc vô cùng hối hận khi đã “hở bạo” trong album Revival trước đây.

“Tôi thực sự áp lực khi phải tỏ ra trưởng thành hơn trong album ấy. Tôi lúc đó cho rằng mình cần phải lộ ra một chút da thịt để chứng tỏ điều này, thế nhưng tôi không nghĩ đó là con người tôi”, giọng ca Same Old Love chia sẻ.

Selena Gomez hối hận vì từng hở bạo - Ảnh 1.

Bìa album :”Revival” của Selena Gomez từng gây bão một thời sau khi cô quyết định chụp hình khỏa thân. (Ảnh: Wiki)

Selena Gomez hối hận vì từng hở bạo - Ảnh 2.

Việc để lộ quá nhiều da thịt trong quá khứ khiến Selena Gomez vô cùng hối tiếc.

Cũng tỏng buổi phỏng vấn, Selena trải lòng khi phải nổi tiếng quá sớm. Cô cho biết cô không có thời gian riêng tư và điều đó khiến tuổi thiếu niên của cô không được trọn vẹn. “Đời tư của tôi bị phơi bày trên khắp các mặt báo, chúng ở khắp mọi nơi. Tôi thực sự ngột ngạt và cảm giác như đang mắc kẹt vậy”, Selena cho biết thêm.

Hiện tại, Selena Gomez đang sắp bước sang tuổi 28 và cô cảm thấy mình trưởng thành hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với cựu ngôi sao Disney, ngày sinh nhật này không quá đặc biệt. “Tôi cảm thấy thật kì lạ, bước sang tuổi 28 thật kì lạ. Tôi nghĩ chẳng có gì đáng để chúc mừng cả. Có lẽ ở tuổi 30 tôi sẽ nghĩ khác, tôi sẽ cảm thấy muốn tự chúc mừng sinh nhật bản”, Selena chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: