SIÊU KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50% TẠI LOCK&LOCK F2C LONG HẬU VÀ F2C BẮC NINH

Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu xứ kim chi – LOCK&LOCK sẽ khuấy động mùa lễ hội cuối năm này với sự kiện Brand Day cực hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Từ ngày 18/12 – 20/12/2020, LOCK&LOCK BRAND DAY – YEAR END PROMOTION! Tại 2 địa điểm:

  • F2C Long Hậu (Khu công nghiệp Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).
  • F2C Bắc Ninh (Khu công nghiệp Yên Phong 1, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), người tham gia sẽ nhận được mức giảm giá lên tới 50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm

MUA SẮM THẢ GA

Trong sự kiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón của LOCK&LOCK với mức giá cực hot mùa lễ hội, lên đến 50%.

TRÚNG QUÀ CỰC ĐÃ

Chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw của LOCK&LOCK Với mỗi 1,000,000 VNĐ giá trị mua hàng, khách hàng sẽ đổi được một phiếu rút thăm trúng thưởng. Năm nay, LOCK&LOCK mang đến n giải thưởng với tổng gía trị lên đến 167,620,000 VNĐ.

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện Brand Day, LOCK&LOCK kết hợp mua sắm đa kênh: mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến hoàn toàn mới. Giờ đây khách hàng có thể tham gia mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Cửa hàng trực tuyến của chương trình với địa chỉ [www.locknlock.store] chính thức mở bán vào lúc 19h00 ngày 17/12/2020.

 LIVE STREAMING.

Một điểm vô cùng đặc biệt trong sự kiện năm này chính là chương trình Live Streaming lúc 19h00 ngày 17/12/2020 trên 3 kênh: Fanpage LOCK&LOCK Vietnam, Kenh14.vn và aFamily.vn với QUÀ BÍ MẬT cho khách hàng mua sắm ngay lúc này.

ĐÓN ĐẾN NƠI, ĐƯA ĐẾN CHỐN

Bạn ngại đường xa, LOCK&LOCK đã chuẩn bị sẵn các tuyến xe đưa đón luôn rồi!

Tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, công ty sẽ bố trí các tuyến xe buýt đưa đón miễn phí hành khách giữa thành phố và cửa hàng F2C.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình thông qua Fanpage của LOCK&LOCK Vietnam [http://www.facebook.com/LocknLockVietnam] hoặc theo dõi livestream của hãng vào 19h00 ngày 17/12/2020 trên 3 kênh: Fanpage LOCK&LOCK Vietnam, Kenh14.vn và aFamily.vn.

 Quảng Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây