Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh tuyển dụng hàng ngàn lao động mùa Tết và mở rộng chuỗi

Hơn 6.000 lao độngnhiều vị trí như bánhàng, kho vận, giao nhận, lắp đặtvớimức thu nhập hấp dẫn đang được ThếGiới Di Động tìm kiếm.

Lao động thời vụ khi dịp Tếtsát nút

Chỉ còn chưa đầy 6 tuần nữa đến TếtNguyên đán, thời điểm này, cả Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh Bách hoá Xanh đềuđang tất bật tìm kiếm lao động thời vụ để đápứng dịp cao điểm.

vị trí cộng tác viên, thu nhập của người laođộng sẽ được tính dựa trên năng suất làmviệc. Đơn cử, một nhân viên thời vụ tại Điệnmáy Xanh thể thu về 500.000 đồng – 600.000 đồng/ngày lãnh đến 15 triệu/ tháng.

Mức thu nhập này quá tốt so với nhữngcông việc thời vụ khác của sinh viên như gia, phục vụ quán phê, bán hàng thuê tạichợ. Nếu chăm chỉ làm việc từ giờ đến Tết, mình sẽ rinh được một khoản kha khá vềquê”, Minh Quang (20 tuổi, HN) chia sẻ.

Điện máy Xanh đang nhu cầu tuyển dụngđến 2,000 nhân viên giao nhận, lắp đặt mùa Tết

Ngoài mức thu nhập hấp dẫn, một ưu điểmnổi trội của vị trí cộng tác viên thời gian làmviệc linh hoạt. Nhân viên được chủ độngđăng thời gian làm việc, chỉ cần đảm bảo 8 tiếng/ngày trong khung giờ từ 7h đến 21h, hoặc theo sự điều động, sắp xếp của trưởngnhóm. vậy, công việc này thu hút đông đảosinh viên, lao động phổ thông mong muốn thêm thu nhập trong dịp Tết.

Nhân viên chính thức cho kế hoạch mở rộng chuỗi

Ngày 20/12/2019, Điện máy Xanh chính thứcđạt 1,000 siêu thị trên toàn quốc. Trong khiđó, Bách hoá Xanh hiện đang sở hữu gần960 siêu thị cũng dự kiến đạt mốc 1,000 siêu thị vào cuối năm nay.

Do đó, hội làm việc thăng tiến tại hai hệthống này đang rất rộng mở

Phân khúc tuyển dụng ứng viên của các hệthống này cũng khá đa dạng, tạo thêm nhiều hội việc làm phù hợp cho người lao động.

Đối với Điện Máy Xanh/Thế Giới Di Động, đốitượng ứng viên nằm trong độ tuổi 18-27 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên ngoại hình ưanhìn. Các vị trí tuyển dụng sự chuyên mônhóa, bao gồm: vấn bán hàng, hỗ trợ kỹthuật phần mềm ĐTDĐ/Laptop, kho siêu thị, thu ngântrang trí

Riêng với chuỗi Bách hoá Xanh, với nhu cầutuyển dụng đến 3,000 lao động phổ thôngtất cả các vị trí như nhân viên bán hàng, thungân, nhân viên kho, bảo vệ tính chấtcông việc đa dạng, phù hợp nhiều độ tuổikhác nhau, thậm chí mở rộng đến dưới 45 tuổi hội lớn cho không chỉ các bạn trẻ còn cho các chị, các mẹ nội trợ đang khókhăn đi tìm công việc ổn địnhgần nhà.


Bách
hoá Xanh liên tục khai trương, mang đến  hội việc làm cho hàng ngàn lao động.

không trình độ cao nên trước đây tôirất khó xin việc, sau khi sinh con thì hội lạicàng ít đi. May sao tôi tìm được công việc tạiBách hoá Xanh, vừa phù hợp với khả năngnội trợ của tôi trước đó, vừa gần nhà tiệnchăm sóc con nhỏ hơn hết thu thập dả trang trải cuộc sống.”– Chị Minh Anh(28 tuổi, TP.HCM) cho hay.

Đặc biệt, bên cạnh việc đẩy nhanhmạnhkhai trương khối siêu thị, dịp cận Tết cũng thời gian cao điểm của các công việc laođộng chân tay, bốc xếp hàng hóa tại các khobãi, kho trung tâm của Bách Hóa Xanh Thế Giới Di Động. Tính chất công việc nàychỉ đòi hỏi sức khỏe thể trạng tốt, rất phùhợp cho người lao động không bằng cấp, nhưng mong muốn công việc ổn định thunhập nuôi sống gia đình.

Hiện đang hàng ngàn công việc tại Tậpđoàn Thế Giới Di Động, ứng viên thể tìmhiểu ứng tuyển tại đây hoặc gọi điện đếnsố (028)38 125 960.

Quảng Vũ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.