Thiết kế phòng tắm mới dành cho bố mẹ

 

Tôi chỉ mong có một nhà tắm thoái mái, sạch sẽ và tiện nghi dành cho ba mẹ mình.

Rời quê vào Nam lập nghiệp từ năm 1992, gia đình nhỏ 4 người chúng tôi cũng chuyển nơi ở vài lần. Năm 2002, một căn nhà nhỏ xây lên với 2 gian, một nhà vệ sinh nhỏ.

Phòng tắm của gia đình.

Phòng tắm của gia đình.

Theo thời gian, khi có điều kiện, con cái lớn hơn, ngôi nhà của chúng tôi lại được cơi nới, nối thêm gian này gian kia để tăng thêm không gian sống. Cứ thế, căn nhà của bố mẹ tôi đã cải tạo được vài lần, phòng tắm cũng vậy.

Thiết kế phòng tắm mới dành cho bố mẹ - 2

Vì là thích sao thì làm vậy, không được lên kế hoạch, thiết kế trước nên các gian nhà và cả phòng tắm thì không thoải mái và tiện nghi. Phòng tắm kết hợp với nhà vệ sinh, diện tích khá nhỏ 1,3 x 2m.

Tình cờ hôm nay đọc bài về chọn gạch cho nhà tắm, tôi thấy VnExpress cùng INAX tổ chức “Phòng tắm trong mơ” tôi đã nghĩ ngay đến một nhà tắm thoái mái, sạch sẽ và tiện nghi dành cho ba mẹ mình. Cám ơn vì một chương trình ý nghĩa.

Hoàng Thị Bích Duyên

Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo “không gian thứ ba” cho gia đình, báo điện tử VnExpress đồng hành cùng INAX – thương hiệu chuyên thiết bị phòng tắm của công ty LIXIL Nhật Bản tổ chức chuyên mục “Phòng tắm trong mơ”. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội được tân trang phòng tắm miễn phí, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng bao gồm chi phí xây dựng, tháo gỡ, thiết kế, thiết bị… Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11. Mỗi tháng, dựa vào tiêu chí chân thực, ý nghĩa, cảm xúc, mức độ cần thiết… ban tổ chức sẽ lựa chọn một gia đình để cải tạo nhà tắm.

Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả tại đây, từ ngày 15/6 đến ngày 31/10.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: