Tùng Dương hiếm hoi tiết lộ về vợ hơn tuổi cá tính

Tùng Dương trong chương trình “Lời tự sự”.

Là khách mời trong chương trình Lời tự sự trò chuyện với MC Phí Linh, Tùng Dương chia sẻ, tâm sự cũng như bật mí nhiều điều thú vị về niềm đam mê nghệ thuật của mình, về sự thành công của album Human. Bên cạnh đó, ở nửa cuối chương trình, anh dành thời lượng để bộc bạch về tổ ấm nhỏ.

Nhìn lại năm 2020 vừa qua, Tùng Dương tự nhận mình “chuẩn” một người đàn ông của gia đình trong khoảng thời gian nghỉ dịch COVID-19. Nam ca sĩ tiết lộ con trai (bé Voi) rất nhạy cảm, hôm nào bố đi diễn, bé cũng phải hỏi mẹ “Bố đâu nhỉ”, rồi mới yên tâm đi ngủ.

Tùng Dương hiếm hoi tiết lộ về vợ hơn tuổi cá tính - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc khi chăm sóc con trai của Tùng Dương.

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng tự nhận mình mắc nỡ phụ nữ: “Mắc nợ bà của Voi, mẹ của Voi và những phụ nữ khác đến với cuộc đời mình”.

Chia sẻ về bà xã, giọng ca Chiếc khăn Piêu tiết lộ vợ hơn tuổi anh. “Tôi rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trên sóng truyền hình. Nhưng nếu cô ấy có xem chương trình sẽ thấy tự hào. Bất kỳ người vợ, người chồng nào cũng sẽ mắc nợ nhau cả. Đã có con thì là sự gắn kết lâu dài. Tùng Dương trân trọng dẫu đó là người phụ nữ tính cách như thế nào”.

“Một người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì mâu thuẫn xung đột có thể xảy ra hàng ngày, nhưng chúng tôi hiểu giá trị dành cho nhau, bồi đắp nhau” – nam ca sĩ bộc bạch – “Phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, ông trời đã phán quyết rồi”.

Tùng Dương hiếm hoi tiết lộ về vợ hơn tuổi cá tính - Ảnh 2.

Bà xã Tùng Dương và con trai hiếm hoi xuất hiện trên báo chí trong một lần đến ủng hộ chồng biểu diễn.

Tùng Dương tiết lộ vợ anh là nhà đồng sản xuất, đồng sáng tạo trong các sản phẩm của chồng. “Không có tình yêu không thể chiến thắng trong cuộc đời này” – vị khách mời đặc biệt kết lại cuộc trò chuyện trong số đầu xuân Tân Sửu chương trình Lời tự sự.

Tùng Dương sau Human: 'Tôi không còn cô đơn!'Tùng Dương sau Human: “Tôi không còn cô đơn!”

VTV.vn – Sau 2 đêm diễn lớn của live concert Human, Tùng Dương đã tĩnh tâm hơn. Nói về 2 đêm diễn, anh đã dùng tới từ “cháy ngụt” để miêu tả những gì mình có và trải qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây