Tùng Dương kể chuyện học online cùng con

Theo nam ca sĩ, việc học online cũng khó khăn với trẻ em thời điểm dịch bệnh nhưng vẫn là cách lựa chọn hiệu quả nhất có thể. Những năm tháng vào lớp 1 trẻ em không có bố mẹ bên cạnh sẽ là thiếu sót vô cùng.

Tùng Dương chia sẻ: ‘’Tôi cũng không thể ngờ được rằng một ngày nào đó lại ngồi học online cùng con, học cùng con những bài tập đọc, tập viết của lớp 1’’.

Tùng Dương kể chuyện học online cùng con - Ảnh 1.

Tùng Dương và con trai – bé Voi

So với các bạn vào lớp 1 thì con Tùng Dương thuộc diện đi học sớm do vậy nam ca sĩ phải sát sao và kèm con từng li từng tí. Anh tự nhận mình không là người giỏi về công nghệ nên việc cùng con học online có lúc “đứng ngồi không yên”.

‘’Có hôm tôi đang ngồi học online với con thì có điện thoại tới. Cuộc nói chuyện cứ vội vã tranh thủ rồi chào bạn. Kết thúc rồi mà chỉ sợ bạn lại nghĩ không hiểu vì sao tôi lại lạnh nhạt thế’’ – Tùng Dương kể.

Vì tuổi thơ của Tùng Dương sống xa bố mẹ, dù được các bác rất quan tâm chăm lo và nuôi dưỡng nhưng vẫn thiếu thốn tình cảm người thân. Anh học cách chấp nhận hoàn cảnh gia đình từ nhỏ nên cũng rất tự lập. Do đó kể từ khi có con, Tùng Dương cũng muốn bù đắp cho bé Voi.

Tùng Dương kể chuyện học online cùng con - Ảnh 2.

“Có con là một điều thiêng liêng, con cái hoàn thiện chính mình và dậy cho ta nhiều bài học quý giá về cuộc sống, về cách vươn lên, về động lực và chăm chỉ làm việc. Con cái còn giúp chúng ta hiểu và thực hành “chữ nhẫn”, nam ca sỹ của nhiều bản hit nói thêm.

Anh cho rằng, khoảng thời gian ở nhà vì dịch bệnh lại là cơ hội giúp bản thân rèn chữ ‘’Nhẫn’’ trong việc dạy con trai học, tự luyện tập piano và chăm chơi thể thao chăm để có sức khoẻ dẻo dai. Tùng Dương cũng khoe chính cuộc sống dịch bệnh khiến anh phát hiện ra bà xã là người có thể nấu được nhiều món ăn khéo và ngon.

Vì dịch bệnh vẫn chưa giảm nhiều nên kế hoạch thực hiện liveshow riêng của Tùng Dương đành hoãn lại.Những tháng cuối cùng của năm 2021, Tùng Dương là nhân vật chính của chương trình Con đường âm nhạc tháng 11.

Tùng Dương kể chuyện học online cùng con - Ảnh 3.

Tùng Dương là nhân vật chính của chương trình Con đường âm nhạc số tháng 11

Giới thiệu những ca khúc hít gắn bó với tên tuổi của Tùng Dương nhiều năm qua. liveshow sẽ được đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên và các cộng sự phối khí lại. Đó là các bài hát: Ôi quê tôi, Quê nhà, Con cò, Mẹ tôi, Chiếc khăn Piêu, Mưa bay tháp cổ, Mái đình làng biển, Chảy đi sông ơi, Ngày chưa giông bão, Mang thai, Trời và đất

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây