Vợ Justin Bieber khẳng định không phải “người thứ ba”, không có hiềm khích với Selena Gomez

Hailey Bieber đã xuất hiện trên podcast của Alex Cooper nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về mối quan hệ “tay ba” giữa cô, Justin BieberSelena Gomez. Đây cũng là lần đầu tiên Hailey quyết định lên tiếng về vấn đề này sau nhiều năm im lặng.

Cụ thể, với những tin đồn liên quan tới việc là “người thứ ba” trong mối quan hệ giữa Justin Bieber và Selena Gomez, Hailey khẳng định cô chưa bao giờ “dính dáng”. “Tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng tôi chưa bao giờ hẹn hò với anh ấy khi anh ấy đang trong mối quan hệ với bất kì ai. Tôi có thể nói rõ như vậy đấy. Tôi không phải kiểu người sẽ phá rối tình cảm của người khác”, người mẫu 25 tuổi khẳng định.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Hailey cũng tiết lộ cô từng nói chuyện với tình cũ của chồng – Selena Gomez – sau khi cặp đôi tổ chức hôn lễ. Cô cho rằng đây là một hành động thể hiện sự tôn trọng của cô với cựu ngôi sao Disney và cả hai đều đã sẵn sàng bước tiếp.

Vợ Justin Bieber khẳng định không phải người thứ ba, không có hiềm khích với Selena Gomez - Ảnh 1.

“Tôi tôn trọng Selena, chẳng có lùm xùm hiềm khích nào ở đây cả”, Hailey chia sẻ, “Giữa chúng tôi đều là sự tôn trọng và yêu mến nhau. Những người quanh chúng tôi đều biết điều gì thực sự xảy ra và rằng chúng tôi đều đã bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ để tôn trọng lẫn nhau. Tất cả đều ổn”.

Trước đó, Hailey cũng từng lên tiếng cầu xin cộng đồng mạng dừng mỉa mai, miệt thị và so sánh cô với tình cũ của chồng. “Thời gian trôi qua đã quá đủ rồi”, người mẫu 25 tuổi mở đầu lời chia sẻ, “Tôi đang quan tâm đến công việc kinh doanh của mình. Tôi không làm bất cứ điều gì, tôi không nói bất cứ điều gì. Làm ơn hãy để tôi yên”.

Vợ chồng Justin Bieber vừa kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Mặc dù cả hai đã cùng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn kể từ khi kết hôn, nhưng Hailey vẫn khẳng định giọng ca Baby chính là người mà cô “mãi mãi muốn chạy tới bên cạnh”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây