2 mỹ nhân xứ sở kim chi chịu cảnh ế dài sau khi nổi tiếng nhờ vai ‘béo’

Nếu Kim Sun Ah gây được tiếng vang với bộ phim “Tên tôi là Kim Sam Soon” còn Kim Ah Joong lại được khán giả yêu mến thông qua tác phẩm “Sắc đẹp ngàn cân”.

Năm 2005, Kim Sun Ah và Hyun Bin tạo nên cơn sốt khi đóng cặp với nhau trong dự án “Tên tôi là Kim Sam Soon”. Ở tác phẩm này Sun Ah hóa thân thành nhân vật sở hữu vóc dáng mũm mĩm. Để phục vụ cho vai diễn trên, cô đã cố gắng tăng cân nhiều nhất có thể.

kim sun ah, kim ah joong, sao hàn

Kim Sun Ah tăng gần 7kg để đóng vai nàng đầu bếp lúc nào cũng toát lên mùi đường sữa trong “Tên tôi là Kim Sam Soon”.

Bản thân Kim Sun Ah có chia sẻ: “Tôi nghĩ là lớp mỡ quanh bụng mình chính là cách diễn tả hoàn hảo nhất một phần nội tâm của nhân vật Kim Sam Soon”. Khán giả vì nhớ đến nhân vật trên của Kim Sun Ah mà đôi lúc quên đi mất hình ảnh thực sự của cô ngoài đời thường. Họ đã quen nhìn cô nàng béo dễ thương ở trong phim nên khi Sun Ah giảm cân quay trở lại với hình ảnh nhỏ nhắn cô hay bị hỏi về vấn đề cân nặng.

kim sun ah, kim ah joong, sao hàn

Kim Ah Joong cũng nổi tiếng nhờ nhân vật cô béo sở hữu giọng hát tuyệt phẩm, muốn đổi đời nên quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở dự án “Sắc đẹp ngàn cân”.

Giống như Kim Sun Ah, Kim Ah Joong cũng nổi đình nổi đám nhờ diễn vai nhân vật có thân hình phát tướng. Cô nhận về vô số lời khen ngợi nhờ vào bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”. Tuy nhiên nếu đàn chị Kim Sun Ah phải ăn uống để tăng cân thì Kim Ah Joong không phải cực khổ như vậy.

Cô chủ yếu sử dụng phương pháp hóa trang và đeo bộ cánh silicon lên người để có được tạo hình nàng béo sở hữu giọng hát tuyệt đỉnh vì muốn đổi đời mà quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, Kim Ah Joong đã từ chối đóng phần 2 của tác phẩm do không chấp nhận được yêu cầu phải tăng cân thực sự.

kim sun ah, kim ah joong, sao hàn

kim sun ah, kim ah joong, sao hàn

Cả Kim Sun Ah lẫn Kim Ah Joong đều lẻ bóng dù thành công trên con đường sự nghiệp.

Điểm chung giữa Kim Sun Ah và Kim Ah Joong là họ đều phất lên nhờ vai béo đồng thời kém may mắn trên con đường tình cảm. Kim Sun Ah từng có mối tình ngoài ngành nhưng không có cái kết đẹp. Kể từ đó cho đến hiện tại cô vẫn giữ tình trạng độc thân. Kim Ah Joong cũng tương tự tiền bối Sun Ah. Thậm chí cô còn chưa bao giờ xác nhận bất cứ quan hệ yêu đương nào với công chúng.

Nguyễn Linh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)