4 xu hướng thời trang công sở rộn ràng ngày trở lại

Bước sang trang mới với các họa tiết, sắc hoa bung nở trên trang phục và phụ kiện. Ngày trở lại sẽ ngập tràn hào hứng khi có một outfit thật xinh đang chờ bạn bóc nhãn.

MỘT CHÚT xúng xính 

Hiếm có ngày đầu năm nào không khí vẫn còn vương chút hơi lạnh ở cả miền Trung xuôi xuống phía Nam. Tận hưởng chuỗi ngày đặc biệt với một chút chi tiết lông đem lại cảm giác ấm áp, sang trọng và cả khác biệt. Áo len hay áo khoác cổ lông kết hợp đầm dài, quần dài và những đôi bốt hay loafer cá tính giúp tổng thể thời trang thêm đặc sắc.

thời trang một chút xúng xính

“Kính bà ngoại”

Những cặp kính trong veo không chỉ dành cho buổi tối, không chỉ là kính thuốc, đó còn là cả một “vùng trời” phong cách. Như cách các fashionista vẫn đùa rằng đó là cặp kính của bà ngoại, vẻ ngoài nghiêm chỉnh ấy khi được kết hợp với áo quần phong cách sẽ tạo nên điểm nhấn khác lạ.

thời trang kính bà ngoại

Mary Jane mới

Nổi tiếng từ đầu thế kỷ XX, xu hướng giày Mary Jane không có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi trở lại ngoạn mục trên sàn diễn lẫn đường phố năm ngoái. Mary Jane cao gót quyến rũ và cả những đôi Mary Jane đế bệt cá tính, từ Chanel đến Prada… Hãy tưởng tượng bạn mang Mary Jane với tất hay là không?

xu hướng thời trang giày mary jane mới

Sắc màu xu hướng 

Cùng với các dự đoán xu hướng, đường phố đã hưởng ứng thật nồng nhiệt cho mùa thời trang Xuân – Hè 2023. Đó là phong cách Barbiecore, là những ứng biến màu sắc rực rỡ, những trang phục oversize… Không thể thiếu màn tuyên ngôn giàu cảm hứng từ những món phụ kiện đẳng cấp, sức hút không chỉ đến từ màu sắc mà còn là câu chuyện thiết kế và trải nghiệm.

xu hướng thời trang sắc màu xuân hè 2023

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: Tư liệuNguồn bài viết