Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu ‘trùng tu’ nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn!

Mới đây, trong một đoạn clip gần nhất, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 – Bùi Khánh Linh khiến cộng đồng sắc đẹp đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc thăng hạng thấy rõ. 

Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu 'trùng tu' nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn! Ảnh 1
So sánh hai hình ảnh trước và sau (phải) của Bùi Khánh Linh, khán giả nhận ra mũi của cô có phần cao và thẳng rõ rệt so với thời điểm vừa đoạt vương miện. 
Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu 'trùng tu' nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn! Ảnh 2
Cấu trúc mũi cũ của nàng á hậu không quá thấp nhưng chưa chưa đủ nổi bật, nhiều người cho rằng đây là nguyên nhân khiến cô quyết định trùng tu nhan sắc. 
Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu 'trùng tu' nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn! Ảnh 3
Nhan sắc hiện tại của Bùi Khánh Linh có phần sắc sảo mặn mà hơn với chiếc mũi thanh thoát. 
Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu 'trùng tu' nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn! Ảnh 4
Nếu ngày trước, Bùi Khánh Linh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng thì hiện tại cô nàng đã ra dáng “beauty queen” chính hiệu. 

Bên cạnh đó, cô nàng cũng vừa công khai niềng răng để cải thiện nụ cười dù nhiền khán giả khẳng định răng khểnh của cô là nét đặc trưng, độc bản của mỹ nhân quê Bắc Giang. 

Bùi Khánh Linh sinh năm 2002, cao 1m77, số đo ba vòng 85-58-95 cm. Dù còn khá trẻ tuổi nhưng cô đã là gương mặt quen thuộc của làng nhan sắc trong những năm gần đây. Chân dài từng tham gia thi hoa hậu ba lần: Miss World Vietnam 2022 (Top 10), Miss World Vietnam 2023 (Top 5). Đến tháng tháng 8, Khánh Linh giành ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023.

Á hậu Bùi Khánh Linh lộ dấu hiệu 'trùng tu' nhan sắc: Bảo sao nhìn lạ lẫm hẳn! Ảnh 5