Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout ‘công chúa mùa đông’

Sau khi lên ngôi á hậu 4 Miss Grand International 2023, Lê Hoàng Phương cùng hoa hậu và các á hậu đã có chuyến công tác dài ngày ở Thái Lan. Tại xứ sở chùa Vàng, cô đã thể hiện phong thái tự tin tại các show diễn thời trang khiến fan Thái mê tít.

Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 1

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1995 đã quay trở về Việt Nam trong vòng tay chào đón của fan sắc đẹp. Cô chia sẻ rằng những tình cảm của khán giả tại quê nhà chính là động lực để cô có thêm nhiều sức mạnh, niềm tin để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 2
Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 3

Mới đây, sau khi cân bằng đủ cảm xúc và sắp xếp thời gian, người đẹp đến từ Khánh Hòa đã có dịp xả stress cũng như dành thời gian cho bản thân. Diện trên người outfit áo len ấm áp, Lê Hoàng Phương tràn đầy sức sống, khoe nét đẹp tươi trẻ rạng ngời.

Không cần phải váy áo đính kết cầu kỳ, không hàng hiệu xa hoa nhưng á hậu Hòa Bình Quốc tế nhận được nhiều lời với visual “công chúa mùa đông” lần này. Nhìn gương mặt và nụ cười của Lê Hoàng Phương cũng chứng tỏ được sự hạnh phúc, viên mãn của cô sau khoảng thời gian dài bước chân vào đường đua sắc sắc đẹp.

Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 4
Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 5
Á hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương sưởi ấm fan bằng layout 'công chúa mùa đông' Ảnh 6

Nếu như trước đó, cô còn loay hoay giữa làng hương sắc Việt với danh hiệu Top 10, Top 5 hay Người đẹp Biển, đến nay Lê Hoàng Phương đã tìm cho mình được một vũ trụ mới đầy cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách.

Khán giả yêu mến người đẹp sinh năm 1995 không hoàn toàn nằm ở việc cô đã mang về thành tích cho nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2023 mà nó nằm ở việc cô luôn luôn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, cố gắng trau dồi bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.