Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn

Vừa qua, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức tìm ra hai cái tên xuấc sắc nhất trở thành Top 2 chung cuộc gồm Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Thị Nhung. 

Tuy nhiên, cộng đồng sắc đẹp lại cho rằng người đẹp Hoàng Thị Nhung xứng đáng với ngôi vị Tân hoa hậu hơn Xuân Hạnh. 

Vậy, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là ai mà khiến nhiều người phải bàn tán? 

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 1
Hoàng Thị Nhung sinh năm 1996, cao 1m79, có số đo nóng bỏng 86-62-98 cm. Cô đã tốt nghiệp trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật – Thăng Long, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 2
Hoàng Thị Nhung là một trong số người đẹp có đời tư đáng chú ý. Cha mẹ cô ly hôn từ năm người đẹp 2 tuổi, chân dài phải sống với bà con. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 3
Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 tiết lộ cô có một tuổi thơ cơ cực. Người đẹp đã từng làm nhiều công việc để kiếm sống như rửa bát thuê, bưng bê. Sau vài năm thì Hoàng Thị Nhung làm công nhân bán thời gian cho một công ty sản xuất bao bì tăng thu nhập, đóng học phí. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 4
Hoàng Thị Nhung chia sẻ tại họp báo sau đăng quang rằng: Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn, điều này đã trở thành động lực giúp tôi vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, những chuyện của quá khứ khiến tôi cảm thấy thấu hiểu và đồng cảm hơn với những em nhỏ bất hạnh ngoài kia. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 5
“Tôi không chờ đến khi đăng quang thì tôi mới làm điều gì cho ba mẹ mình, tôi đã hành động từ khi tôi trưởng thành. Tôi biết kinh doanh, dù tôi không có quá nhiều kinh tế hoặc sự giàu có nhưng tôi tự tin vẫn đảm bảo đầy đủ cho cuộc sống của cha mẹ,” Hoàng Thị Nhung tiết lộ về trạng thái gia đình hiện tại của mình. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 6
Trong đêm chung kết và bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Hoàng Thị Nhung được xem là thí sinh bức phá rõ rệt nhất trong Top 38 về khả năng trình diên, tư duy ứng xử. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Hoàng Thị Nhung từng rửa bát thuê, làm công nhân khi cha mẹ ly hôn Ảnh 7
Ở phần ứng xử cuối cùng, mỹ nhân nhận được câu hỏi: “Hình tượng nữ lãnh đạo bạn đang hướng tới có những phẩm chất nào?”. Hoàng Nhung đáp lời: “Với tôi, một nữ lãnh đạo phải có phẩm chất tự tin, mạnh mẽ, kiên cường, luôn đối diện với khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống, đưa doanh nghiệp phát triển. Có thể khởi nghiệp không phải là con đường thành công duy nhất nhưng là cơ hội để phụ nữ có cơ hội phát triển, tạo ra thử thách, nâng cao vị thế trong xã hội hiện nay”.

Theo dự kiến, Á hậu Hoàng Nhung sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoạt động giúp đỡ cộng đồng cho đến khi tìm ra người kế nhiệm. Hiện tại, cơ hội “xuất khẩu quốc tế” của người đẹp vẫn còn đang là một ẩn số.

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK