Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash ‘Miss Intercontinental Vietnam 2023’

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung đã chính thức xác nhận Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa 2023) và có buổi họp ra mắt thông tin này. Chương trình họp có sự tham gia của Nhà báo Vũ Tiến ; Thạc sĩ Phạm Kim; Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ông Detlef Tursies – Chủ tịch khu vực châu Âu của cuộc thi Miss Intercontinental, Đương kim Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cùng đông đảo các Hoa Á hậu và khách mời.

Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash 'Miss Intercontinental Vietnam 2023'

Mở đầu chương trình, Á hậu Ngọc Hằng gây ấn tượng mạnh với nhan sắc thăng hạng, trình diễn tiết mục mở màn kết hợp cùng vũ đoàn cực bắt mắt đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động cho cả khán phòng. Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, Ngọc Hằng cũng đã thể hiện khả năng giao tiếp và đối đáp báo chí bằng tiếng Anh vô cùng tự tin. Tại buổi họp báo, khán giả được biết thêm nhiều thông tin mới về cuộc thi và lịch trình dự thi của Ngọc Hằng tại Ai Cập vào tháng 12 sắp tới. Bên cạnh đó BTC cũng hé lộ các hoạt động như quá trình chuẩn bị phục trang, về việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết, về việc trau dồi kiến thức… để Ngọc Hằng sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Đồng hành cùng Ngọc Hằng trong hành trình Miss Intercontinental 2023 đó là các huấn luyện viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm và các nhà thiết kế: Huấn luyện viên catwalk – Siêu mẫu Như Vân, NTK Trang phục dạ hội – NTK Song Toàn, Stylist Phong Trương, Makeup Artist và Hair Stylist Quân Nguyễn – Pu Lê.

Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash 'Miss Intercontinental Vietnam 2023'

Đặc biệt, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng chia sẻ về hành trình từng đại diện Việt Nam chinh phục vương miện quốc tế trước đây của mình. Đương kim Hoa hậu còn bật mí những bí quyết cũng như động viên Ngọc Hằng cho hành trình sắp tới tại Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa 2023).

Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash 'Miss Intercontinental Vietnam 2023'

Đến với hoạt động quan trọng nhất của sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đã thực hiện nghi thức trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 cho Á hậu Ngọc Hằng. Khi đón nhận dải sash đại diện Việt Nam, Ngọc Hằng không khỏi xúc động.

Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash 'Miss Intercontinental Vietnam 2023'
Hoa hậu Bảo Ngọc
Á hậu Ngọc Hằng trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi nhận sash 'Miss Intercontinental Vietnam 2023'

Trong buổi họp báo, gia đình của nàng hậu đã đặc biệt xuất hiện, gửi đến cô sự ủng hộ và tình yêu thương. Bên cạnh việc biết ơn gia đình, Ngọc Hằng cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến BTC và công ty quản lý vì đã trao cho cô cơ hội quý giá này. Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ cô trong hành trình lần này. Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức đã chính thức công bố trang phục cho phần thi National Costume. Bộ trang phục được mang tên “Cà Kheo” của NTK Bùi Thế Bảo thể hiện sự đột phá khi tạo độ khó buộc cô nàng phải đi cà kheo thật trên sân khấu. Thiết kế nổi bật với những hoa văn thổ cẩm đẹp mắt, đầy màu sắc và cũng chính là bộ trang phục (thuộc team mentor NTK Văn Thành Công) mà Ngọc Hằng từng biểu diễn trên sân khấu đêm National Costume – Miss Grand Vietnam 2023 trước đó.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng từng đạt danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô sinh năm 2003, và hiện đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney của Australia. Ngọc Hằng được yêu mến bởi sắc vóc nổi trội, khả năng tiếng Anh lưu loát cũng như sở hữu nhiều thành tích khủng. Bên cạnh đó với tài năng của mình, Á hậu Ngọc Hằng được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.