Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu

Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 1
Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thảo Nhi Lê đốt cháy mạng xã hội khi đăng tải bộ ảnh diện bikini kết hợp cùng áo lông giữa trời tuyết phủ kín ở Hokkaido, Nhật Bản. 
Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 2
Chân dài thả dáng quyến rũ mặc kệ trời giá buốt, nhiều người hâm mộ phải dành lời khen cho độ “chịu chơi” thời trang của mỹ nhân sinh năm 1994. Tuy concept chụp ảnh này không quá mới mẻ nhưng cách tạo dáng và phối đồ của Thảo Nhi Lê lại vô cùng ấn tượng, sang trọng. 
Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 3
Kể từ sau khi trao lại vương miện cho Á hậu Hoàng Nhung, khép lại nhiệm kỳ đầy sóng gió. Chân dài dành thời gian để nghỉ dưỡng và tận hưởng những ngày đầu năm 2024. 
Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 4
Á hậu Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, cao 1m69, là Việt kiều Đức. Cô đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trước đó người đẹp từng là Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2011. 
Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 5
Mỹ nhân được mệnh danh là Á hậu nóng bỏng nhất Việt Nam với gu ăn mặc cá tính, gợi cảm. Dù vậy, cô nàng vẫn được khán giả chấp nhận và yêu mến. 
Á hậu Thảo Nhi Lê diện bikini nóng bỏng giữa mùa tuyết rơi ở châu Âu Ảnh 6
Năm 2023, Thảo Nhi Lê mất sức hút đối với cộng đồng sắc đẹp vì mất tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế vào tay Bùi Quỳnh Hoa do vấn đề bản quyền. Bên cạnh đó, cô còn gặp phải nhiều chỉ trích với một phát ngôn vạ miệng có tính chất liên quan đến chính trị. Dù đã xin lỗi, khán giả vẫn thường xuyên nhắc lại câu chuyện này của Thảo Nhi Lê. 

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 NGỌC CHÂU: “Ngày Khóc Nhiều Nhất Là Khi Trắng Tay Ở Miss Universe”