Á hậu Việt từng bị chặn đường đòi tiền nay trả xong món nợ 6 tỷ

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng như hiện tại, từng ròng rã chinh chiến tại các cuộc thi hoa hậu. Thành công đầu tiên đến với cô chính là giải Á hậu Điện ảnh 1999. Đến năm 2000, cô tiếp tục ghi danh thi đấu tại Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh chỉ dừng chân tại top 22 chung cuộc.

Thời điểm đầu năm 2023, cái tên Dương Cẩm Lynh phủ sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cô bị chủ nợ chặn đường đòi tiền, quay video và đăng tải lên mạng xã hội. Sự việc này khiến cô bị huỷ hợp đồng phim ảnh và dự sự kiện trị giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Á hậu Việt từng bị chặn đường đòi tiền nay trả xong món nợ 6 tỷ Ảnh 1
Dương Cẩm Lynh từng bị chặn đường đòi nợ, số tiền lên đến 6 tỷ đồng. Bây giờ Dương Cẩm Lynh đã hoàn thành xong quá trình trả nợ 6 tỷ đồng trong 1,5 năm.

Xoay quanh sự việc này, cho biết bản thân đã nợ 6 tỷ đồng của nhiều người khác nhau. Mục đích cô vay khoản tiền này để kinh doanh và vay giúp người quen. Sau đó, Dương Cẩm Lynh đã phải liên tục trả nợ trong trong nhiều tháng, mỗi tháng trả 200 triệu đồng.

Từ khi vướng ồn ào, Dương Cẩm Lynh chăm chỉ kiếm tiền để trả nợ. Cô làm nhiều công việc khác nhau trong vòng 18 tháng như bán hàng online, đi dự sự kiện giải trí, đóng quảng cáo. Đồng thời, để tích góp thêm tiền, nhanh chóng trả món nợ 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh theo lối sống tiết kiệm, hạn chế mua sắm và chi tiêu vào những vấn đề không cần thiết.

Sau hơn 1,5 năm trả nợ bằng hình thức trả góp, đã thanh toán trọn vẹn món nợ 6 tỷ. Cô cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhõm, cuộc sống dần trở nên tạm ổn. Chia sẻ với truyền thông, Dương Cẩm Lynh cho biết lần gần nhất cô chuyển khoản số tiền cuối cùng để hoàn thành khoản nợ này rơi vào ngày 9/6.

Dương Cẩm Lynh là Á hậu kiêm diễn viên nổi tiếng. Cô gây dấu ấn khi tham gia diễn xuất tại các dự án phim ảnh “ăn khách” như: Bí mật đàn ông, Ải mỹ nhân, Kẻ ngược dòng…