Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’

Vào ngày 6/12, Ahn Eun Jin xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình tạp kỹ You Quiz on the Block của đài tvN và trò chuyện với người dẫn chương trình Yoo Jae Suk,Jo Se Ho về trải nghiệm của cô khi đóng vai Gil Chae trong My Dearest.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Ahn Eun Jin kể về những trải nghiệm quay phim trong You Quiz on the Block

Đầu tiên, Ahn Eun Ji bày tỏ lòng biết ơn khi được tham gia My Dearest, được quay suốt bốn mùa trong năm.

“Tôi đã đi khắp đất nước trong một năm để thăm những ngôi nhà truyền thống xinh đẹp của Hàn Quốc và có thể hoàn thành việc quay phim mà không ai bị thương, tôi rất biết ơn vì điều đó. Ngoài ra, tôi đang trải qua những ngày cuối năm với trái tim biết ơn vì tất cả tình yêu dành cho My Dearest”.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Nữ diễn viên tiết lộ rất vui khi được góp mặt trong My Dearest

Ahn Eun Jin tiết lộ sau khi đóng My Dearest, cô ngủ rất nhiều và tận hưởng những việc đơn giản như đi chợ, tắm hơi cùng mẹ và giặt giũ.

Với Anh Eun Jin, việc quay phim không chỉ có niềm vui. Cô chia sẻ rằng cô đã trải qua một số thời điểm khó khăn. Khi cô lần đầu tiên được chọn tham gia bộ phim, đã có rất nhiều lời bàn tán về việc cô có vẻ không “phù hợp” với vai diễn.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Dù trước đó, cô phải đối mặt với nhiều chỉ trích khi nhận vai

Yoo Jae Suk chia sẻ rằng anh rất thất vọng khi đọc tin Ahn Eun Jin bị đánh giá không hợp và lẽ ra, mọi người nên cho cô một cơ hội trước khi nói những điều như vậy. Ahn Eun Jin cảm ơn sự hỗ trợ của anh và tiết lộ rằng cô đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn về thể chất lẫn tinh thần trong thời gian đó.

“Trước My Dearest, tôi đã tham gia The Good Bad Mother… Đến cuối quá trình quay phim đó, tôi bị ốm rất nặng. Thế nên sau khi đóng phim The Good Bad Mother, đáng lẽ tôi phải quay My Dearest luôn nhưng cơ thể không được khỏe nên phải nghỉ một tháng”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cô thừa nhận thậm chí đã nghĩ tới việc bỏ trốn vì áp lực: “Sau đó, trong khi chuẩn bị cho My Dearest, áp lực và sức khỏe cộng lại khiến tình trạng của tôi xấu đi… Vì vậy, khi về nhà, tôi nảy sinh ý muốn bỏ chạy. ‘Tôi có thể xử lý việc này được không? Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một cảnh quay dài cho một bộ phim truyền hình. Tôi thực sự có thể làm được điều này không?’. Nhưng tôi nghĩ, ‘Nếu làm được điều này, mình sẽ trưởng thành hơn rất nhiều’”.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Và có ý định bỏ vai vì quá áp lực

Ahn Eun Jin chia sẻ thêm cả sức khỏe thể chất và tinh thần của cô đều bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí, cô tiết lộ rằng khuôn mặt của mình đã bị liệt trong một thời điểm: “Cảm giác có gì đó rất lạ… Tôi chỉ nghĩ, ‘Chắc là nó bị sưng tấy’. Trong khi quay phim, tôi đã đến bệnh viện nhưng đó không phải là tình trạng có thể thuyên giảm ngay lập tức. Ngay cả khi tôi chỉ đi bộ 10 phút để đi dạo, đầu gối của tôi đã sưng tấy đến mức tôi không thể gập chúng”.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Ahn Eun Jin đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe khi quay phim

Tuy nhiên, cô đã tìm thấy sức mạnh trong vai diễn Gil Chae. Điều đó không chỉ khiến cô cảm thấy mạnh mẽ mà còn thúc đẩy cô nỗ lực khắc họa tốt nhân vật của mình và chứng minh những kẻ ghét mình đã sai. “Nhưng kỳ lạ thay, khi vào vai Gil Chae, tôi đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh. Sức mạnh của nhân vật và lời thoại của cô ấy khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn trong suốt quá trình quay phim. Khi tôi không nhận được nhiều sự ủng hộ như Gil Chae, tôi có thể cảm nhận được điều đó. Tôi rất buồn nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc phải thể hiện Gil Chae như thế nào. Tôi nghĩ nếu tôi thể hiện tốt cô ấy thì mọi người sẽ tin tưởng tôi”, nữ diễn viên bày tỏ.

Ahn Eun Jin bị liệt mặt khi quay phim Hàn ăn khách ‘My Dearest’
Nhưng đã vượt qua tất cả nhờ tình yêu với vai diễn

Sau khi chương trình lên sóng, đã có những bài báo viết về việc Ahn Eun Jin đã chứng minh mọi người đã sai khi thể hiện màn trình diễn xuất sắc trong My Dearest.

Ahn Eun Jin được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Hospital Playlist 2020 và qua vai diễn người yêu của Lee Do Hyun trong The Good Bad Mother. My Dearest là bộ phim cổ trang đầu tiên cô đảm nhận vai nữ chính.