Ahn Hyo Seop nói gì về tạo hình ‘người rừng’ trong ‘A Time Called You’?

Ahn Hyo Seop đã gặp iMBC Entertainment tại một quán cà phê ở Samcheong-dong, Seoul vào chiều ngày 18/9 và thực hiện cuộc phỏng vấn, chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim mới A Time Called You của Netflix.

Ahn Hyo Seop nói gì về tạo hình 'người rừng' trong 'A Time Called You'?

Được làm lại từ bộ phim Đài Loan nổi tiếng Muốn gặp anh, A Time Called You kể câu chuyện tình lãng mạn bí ẩn, trong đó Jun Hee (Jeon Yeo Bin), người có bạn trai đã qua đời một năm trước, xuyên không về năm 1998 và gặp Si Heon (Ahn Hyo Seop), người có ngoại hình giống hệt bạn trai cô ấy cùng một người khác tên là In Gyu (Kang Hoon). Bộ phim khắc họa mối quan hệ lãng mạn vượt thời gian và không gian giữa Koo Yeon Jun, người sống ở năm 2023 và Nam Si Heon, người sống ở năm 1998.

Trong phim, Ahn Hyo Seop thu hút sự chú ý nhờ diễn xuất xuyên suốt các thời kỳ, từ khi còn là một thiếu niên cho đến độ tuổi 20, 30 và 40. Anh nói: “Tôi muốn đôi mắt của nhân vật trông khác nhau trong mỗi thời kỳ. Tôi nghĩ đó là đôi mắt không thể thay đổi trên khuôn mặt của một người. Vì vậy, tôi đã cố gắng tạo cho Si Heon đôi mắt độc đáo theo từng độ tuổi”.

Ahn Hyo Seop nói gì về tạo hình 'người rừng' trong 'A Time Called You'?

Ahn Hyo Seop cho biết thêm : “Khi vào vai Si Heon ở độ tuổi 40, tôi nghĩ rằng việc cho anh ấy để tóc dài thay vì vẻ ngoài gọn gàng là đúng đắn. Vì vậy, tôi đã đề xuất với đạo diễn rằng tôi có thể làm điều gì đó với mái tóc dài không”. Nam diễn viên giải thích thêm: “Trong nguyên tác, nhân vật xuất hiện một cách gọn gàng, nhưng nếu tôi là Si Heon, liệu tôi có thể giữ được sự gọn gàng không? Tôi không nghĩ mình có thể luôn gọn gàng”.

Ahn Hyo Seop nói: “Chẳng phải sau này, anh ấy sẽ trở thành chủ tịch của một công ty khởi nghiệp webtoon sao? Ban đầu, anh ấy không phải là chủ tịch công ty webtoon mà là chủ sở hữu ứng dụng giao hàng. Điều đó thật bất ngờ. Ý định của người viết là muốn anh ấy trở thành một CEO luôn hướng tới tương lai và thành công”. Nam diễn viên chia sẻ: “Lý do nhân vật của tôi trở thành chủ tịch của một công ty webtoon là vì anh ấy luôn đọc truyện tranh. Tôi đã hỏi người viết rằng việc kết nối chúng với webtoon sẽ như thế nào, nhưng may mắn thay, họ đã lắng nghe ý kiến ​​của tôi. Chẳng là gì cả nhưng nó rất có ý nghĩa với tôi”, anh nói với nụ cười tự hào.

Ahn Hyo Seop nói gì về tạo hình 'người rừng' trong 'A Time Called You'?

Ahn Hyo Seop, người đồng cảm với “câu chuyện tình yêu vượt thời gian và thậm chí cả tâm hồn”, cho biết: “Tôi có xu hướng tin vào loại tình yêu này. Cá nhân tôi muốn tin vào tình yêu này”, anh thú nhận.

Trong khi đó, A Time Called You hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.