Angelina Jolie tiết lộ lý do xa rời màn ảnh rộng

Nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim như Girl, Interrupted, Lara Croft: Tomb Raider, Mr. & Mrs. Smith, Maleficent cùng nhiều phim khác, Angelina Jolie đã gây dựng tiếng vang của mình ở Hollywood trong hơn hai thập kỷ. Gần đây, nữ diễn viên xuất hiện trong phim Who Wish Me DeadEternals vào năm 2021, nhưng sự hiện diện của cô trong phim ảnh đã giảm đi rõ rệt trong vài năm trở lại đây.

Angelina Jolie tiết lộ lý do xa rời màn ảnh rộng

Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Vogue, Jolie giải thích lý do tại sao cô không còn xuất hiện thường xuyên trên phim nữa. Ngoài việc tập trung vào những dự án kinh doanh và dự án xã hội, nữ diễn viên còn tiết lộ rằng cô đang trong giai đoạn chuyển đổi cá nhân, dẫn đến việc “chỉ nhận những công việc không đòi hỏi thời gian dài”. Dưới đây là câu trả lời đầy đủ của Angelina Jolie:

“Bây giờ tôi tự hỏi liệu tôi có biết phong cách của mình là gì không vì tôi vẫn hiểu mình là ai ở tuổi 48. Tôi đoán rằng tôi đang trong quá trình chuyển đổi. Những ngày này, tôi cảm thấy hơi chán nản. Tôi không cảm thấy gì nữa. Theo một cách nào đó, giống như tôi đã là chính mình trong suốt một thập kỷ, điều mà tôi không muốn dấn thân vào.

Chúng tôi đã có rất nhiều việc phải chữa lành. Chúng tôi vẫn đang tìm chỗ đứng của mình. Tôi nghĩ một phần của chương trình Atelier Jolie cũng đã giúp ích cho tôi – được làm việc trong một không gian sáng tạo với những người mà tôi tin tưởng và khám phá lại chính mình. Tôi hy vọng sẽ thay đổi được nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mình”.

Angelina Jolie tiết lộ lý do xa rời màn ảnh rộng

Mặc dù Angelina Jolie có thể đầu tư ít thời gian hơn cho diễn xuất nhưng nữ diễn viên vẫn có một vài dự án đang được triển khai. Cô dự kiến ​​sẽ đóng lại vai Hổ cái lần thứ tư trong Kung Fu Panda 4, vai diễn mà cô đã đảm nhiệm từ phần đầu tiên năm 2008. Hồ sơ IMDb của Jolie cho biết rằng cô cũng sẽ đóng lại vai Maleficent trong phần phim thứ 3 nhưng dự án này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Jolie cũng dự kiến ​​xuất hiện trong Every Note Played, bộ phim truyền hình kể về một giáo viên piano mắc bệnh ALS có người vợ ghẻ lạnh nhận nhiệm vụ chăm sóc anh ta. Nữ diễn viên còn đóng chính trong Maria, trong đó cô sẽ vào vai ca sĩ opera Maria Callas, tái hiện lại những ngày cuối cùng của nữ danh ca ở Paris những năm 1970. Tuy nhiên, ngoài Kung Fu Panda 4, không có bộ phim nào trong số này thực sự đi vào quá trình sản xuất, vì vậy không rõ khi nào chúng có thể phát hành.

Angelina Jolie tiết lộ lý do xa rời màn ảnh rộng

Jolie có thể không còn diễn xuất nhiều nữa, nhưng những nỗ lực gần đây cho thấy cô vẫn có đủ khả năng đóng một bộ phim hành động. Ví dụ: Who Wish Me Dead, một bộ phim kinh dị kinh phí trung bình của Taylor Sheridan, cho thấy nữ diễn viên quay trở lại cội nguồn anh hùng hành động của mình, vào vai một chuyên gia sinh tồn bị cuốn vào một âm mưu tội phạm. Jolie vẫn chưa hoàn thành xong vai diễn này. Tin tức nổi lên vào tháng trước cho rằng cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động kinh dị Maude v Maude cùng với Halle Berry.