Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan ‘thấm mệt’ vì nhiều tập xem không nổi

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 9: Trần Nghiên Hy có làm “sống lại” danh ca Đặng Lệ Quân?
Ngu Thư Hân khiến cõi mạng phát sốt khi khoe lưng trần gợi cảm trong Vân Chi Vũ

Cuộc sống là một ‘mọt phim’ quả thực rất thú vị, nhưng cũng ‘mệt’ không kém bởi thời đại giờ có quá nhiều phim hay ra cùng một lúc, nhất là phim Hoa ngữ. Sau đây là ba bộ phim mới ra mắt khiến các ‘mọt phim’ khó lòng xem kịp vì ra quá nhiều tập.

1. Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý

Câu chuyện kể về hai cô tiểu thư ở thành Dương Châu cùng lúc xuất giá, một người là con gái phú thương trong thành – Đỗ Băng Nhạn (Bạch Băng Khả đóng), một người là con gái võ sư – Lý Ngọc Hồ (Điền Hi Vi đóng). Hai cô tiểu thư đều có cuộc hôn nhân mỹ mãn trong mắt người khác, Băng Nhạn được gả cho tam công tử của Tề gia, gia đình phú thương giàu có ở Liễu Châu, Tề Thiên Lỗi (Ngao Thụy Bằng đóng), còn Ngọc Hồ sẽ thành thân với trọng thần đương triều, đại tướng quân Viên Bất Khuất (Triệu Thuận Nhiên đóng), nhưng những cay đắng bên trong chỉ có người trong cuộc mới biết.

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi

Tề Thiên Lỗi cơ thể yếu ớt nhiều bệnh tật, vì xung hỷ mới vội vàng hoàn thành hôn sự; còn Viên Bất Khuất trước đây bị nhà họ Lý khinh khi, vì muốn trả thù mới cưới Ngọc Hồ. Khi hai cô gái khóc thầm trên kiệu hoa, trời đột nhiên đổ mưa to. Hai đội rước dâu cùng chạy vào một ngôi miếu để trú mưa, nào ngờ sau khi tạnh mưa hai đội rước dâu lại khiêng nhầm kiệu hoa, thế là hai cuộc hôn nhân nhầm lẫn bắt đầu.

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi
Điền Hi Vi được nhận xét đáng yêu, ngọt ngào trong phim

2. Mặt trời rực rỡ bên tôi

Bộ phim kể về Giản Băng (do Bạch Bách Hà thủ vai) là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng trong ngành, Thịnh Dương (do Tiêu Chiến thủ vai) là một người mới vào ngành. Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng – một người vừa mới li hôn, một người đang yêu thầm, hai kẻ xa lạ cứ thế quấn quýt nhau, bắt đầu một chặng đường tình yêu, trưởng thành kỳ diệu và lãng mạn. Với sự ủng hộ của Thịnh Dương, Giản Băng đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Nhờ sự hướng dẫn và động viên từ Giản Băng, Thịnh Dương từ một chàng trai trẻ ngây thơ và vụng về, khẳng định được bản thân và trưởng thành.

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi
Tiêu Chiến đóng vai chính

Hai người chữa lành vết thương lòng cho đối phương, cùng trưởng thành và dần bồi đắp tình cảm. Tuy nhiên lại không thoát khỏi hiện thực, đối mặt với sự khác biệt về địa vị, kinh nghiệm,sự phản đối từ gia đình và tin đồn trong công việc, Giản Băng và Thịnh Dương đã phó thác tương lai cho thời gian định đoạt. Ba năm đã làm cho hai người trưởng thành và thay đổi. Họ đã dành nhiều “lần đầu tiên” của cuộc đời cho nhau, và chính sự tin tưởng và trải nghiệm đó đã khiến cho họ trở thành những người tốt hơn, sau nhiều lần lạc bước, họ lại trở về bên nhau.

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi

3. Vân Chi Vũ

Được chắp bút dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Quách Kính Minh, Vân Chi Vũ hiện đang là bộ phim được netizen vô cùng trông ngóng với dàn diễn viên vô cùng chất lượng cùng tạo hình siêu hoành tráng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên vô cùng xịn sò từ chính phụ cho đến khách mời như Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Lư Dục Hiểu, Uông Đạc, Trần Đô Linh, Tăng Thuấn Hy…

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi

Vân Chi Vũ kể về hành trình trưởng thành của một công tử phản nghịch và một gián điệp khao khát tự do. Chỉ trong một đêm hắn mất đi cha huynh, bất ngờ vâng mệnh trở thành chưởng môn nhân của gia tộc, nhưng lại phát hiện ra nguy cơ tứ phía. Nàng bị phái đến mai phục bên cạnh hắn, nhưng lại lưỡng lự giữa sự tự do và tình yêu…

Ba phim Hoa ngữ mới ra mắt khiến fan 'thấm mệt' vì ra nhiều tập xem không nổi
Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách