Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này

Ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài – đang dần lấy lại năng lượng và cân bằng cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng. Cô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ bạn bè nên cũng bớt tủi thân phần nào.

Trizzie Phương Trinh đăng ảnh ca sĩ Phương Loan bế em bé đáng yêu lên trang cá nhân. Để tránh sự hiểu lầm của dư luận, vợ cũ Bằng Kiều khẳng định đứa con mà ca sĩ Phương Loan đang bế là cháu ruột của cô. Trizzie Phương Trinh viết: “Chị Bé Heo có con? Ở tuổi này mà chị Bé Heo còn sinh được là mọi người té xỉu liền á. Baby chị Bé Heo ẵm trên tay tên là Emma, là cháu ruột gọi mình bằng cô.

Em mới có 3 tháng mà ba mẹ cho đi tùm lum chỗ hết. Đêm qua ba mẹ em đưa em đến đây ăn cơm niêu gặp cô Bé Heo cũng đang ăn ở đó. Cô Bé Heo thấy Emma dễ thương quá nên xin bế để chụp hình. Mà công nhận 2 cô cháu nhìn cưng thật”.

Khoảnh khắc bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài bế em bé nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sau nhiều tháng đau buồn sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, tinh thần ca sĩ Phương Loan đã dần ổn định. Trizzie Phương Trinh được nhiều người ngưỡng mộ vì mối quan hệ thân thiết với vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô nói: “Chị Phương Loan và mình có nhiều điểm giống nhau. Đi hát bây giờ chỉ là niềm vui, không là công việc để nuôi thân và nhận thức được chỗ đứng của mình là ở đâu nên cảm thấy nhẹ nhàng với mọi thứ.

Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan có mối quan hệ thân thiết

Tổ nghiệp đã cho 2 chị em cơ hội thứ 2 với nghề ca hát mà trước đây cả 2 đều rất lơ là, luôn để sự nghiệp của chồng trước sự nghiệp của mình. Mình biết chị Bé Heo không ân hận về điều này và chính mình cũng chưa bao giờ cảm thấy ân hận. Sự nổi tiếng của chị Phương Loan hay sự thu hút khán giả ngày càng đông của mình ở tuổi xế chiều khó ai có thể giải thích được vì sao nhưng mình biết rất rõ mục đích của nó và mục đích đó không phải là cho riêng mình”.

Tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi của cố danh hài khiến vợ Phương Loan và những đồng nghiệp thân thiết vô cùng đau buồn. Tháng 2/2022, hơn một năm sau ngày chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan đáp chuyến bay về Việt Nam. Nhân dịp về nước lần này, nữ ca sĩ đã dành thời gian giải quyết công việc còn tồn đọng của chồng lúc sinh thời, trao nhà tình thương cho người nghèo…

 

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp